Công ty thành viên

Công ty TECOTEC Công nghệ

Công ty TECOTEC Công nghệ

Chuyên sâu nghiên cứu và phát triển Hệ thống đo tự động (ATE), các hệ thống đo, thu thập dữ liệu và điều khiển trong lĩnh vực Vô tuyến tần số (RF), Kiểm tra bo mạch chuyên dụng, Đo lường và hiệu chuẩn, Sửa chữa và hiệu chuẩn , Sửa chữa hiệu chuẩn các thiết bị và hệ thống đo lường, cảm biến, điều khiển, Phục hồi sơ đồ bo mạch…của các hãng, Keysight, GW Instek…  Mục tiêu của Công ty dành cho Khách hàng: "Giải pháp phù hợp nhất - Thời gian ngắn nhất - Dự toán thấp nhất". 

Công ty TECOTEC Đầu tư

Công ty TECOTEC Đầu tư

Hoạt động chính về lĩnh vực tư vấn quản lý, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Công ty sẽ mở ra những cơ hội đầu tư đa dạng, uy tín và chuyên nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời là kênh huy động vốn lớn cho tập đoàn và các công ty thành viên. Xây dựng một môi trường làm việc năng động và sáng tạo đánh dấu một bước tiến mới, một hướng đi tiên phong hiệu quả và bổ trợ cho nhau cùng phát triển.

Công ty TECOTEC Nội thất

Công ty TECOTEC Nội thất

Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công công trình. Không chỉ là cung cấp những sản phẩm trang trí nội thất, Chúng tôi còn góp phần tạo nên phong cách hiện đại, đẳng cấp cho mỗi công trình. Với phương châm “Chất lượng là thước đo thành công đến với khách hàng”, Chúng tôi luôn nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Hướng tới là một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất và thi công công trình hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Công ty TECOTEC Phân phối

Công ty TECOTEC Phân phối

Thành lập với mục tiêu phát triển thị trường Phân phối – Bán lẻ các sản phẩm của TECOTEC Group bao gồm: Thiết bị đo môi trường, Thiết bị đo cơ khí, Thiết bị đo điện, Thiết bị thí nghiệm… của các hãng Rion, Kanomax, Insize, Chien Wei, Nagman, GW Instek, Keysight… tới các nhóm khách hàng Thương mại, FDI và các khách hàng tư nhân khác.

Công ty Elands

Công ty Elands

Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Đất đai tên viết tắt là Elands luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua dịch vụ cung cấp giải pháp quản lý đất đai tiên tiến và hiệu quả trên nền công nghệ hiện đại. Đảm bảo cung cấp những giải pháp quản lý đất đai kịp thời, phù hợp với yêu cầu thực tế, đáp ứng được nhu cầu cải tiến công nghệ, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước. Phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ cung cấp các giải pháp quản lý đất đai.

Copyright @ 2015 TECOTEC Group