Công ty thành viên

Công ty TECOTEC Đầu tư

Công ty TECOTEC Đầu tư

Hoạt động chính về lĩnh vực tư vấn quản lý, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Công ty sẽ mở ra những cơ hội đầu tư đa dạng, uy tín và chuyên nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời là kênh huy động vốn lớn cho tập đoàn và các công ty thành viên. Xây dựng một môi trường làm việc năng động và sáng tạo đánh dấu một bước tiến mới, một hướng đi tiên phong hiệu quả và bổ trợ cho nhau cùng phát triển.

Công ty TECOTEC Thiết kế và Sản xuất

Công ty TECOTEC Thiết kế và Sản xuất

Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công công trình. Không chỉ là cung cấp những sản phẩm trang trí nội thất, Chúng tôi còn góp phần tạo nên phong cách hiện đại, đẳng cấp cho mỗi công trình. Với phương châm “Chất lượng là thước đo thành công đến với khách hàng”, Chúng tôi luôn nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Hướng tới là một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất và thi công công trình hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Công ty TECOTEC Phân phối

Công ty TECOTEC Phân phối

Thành lập với mục tiêu phát triển thị trường Phân phối – Bán lẻ các sản phẩm của TECOTEC Group bao gồm: Thiết bị đo môi trường, Thiết bị đo cơ khí, Thiết bị đo điện, Thiết bị thí nghiệm… của các hãng Rion, Kanomax, Insize, Chien Wei, Nagman, GW Instek, Keysight… tới các nhóm khách hàng Thương mại, FDI và các khách hàng tư nhân khác.

Copyright @ 2015 TECOTEC Group