Sự kiện

Chương trình giảm giá cho Thiết bị phân tích chất lượng nguồn điện

Nếu bạn muốn mua Thiết bị phân tích chất lượng nguồn điện ba pha với giá tốt thì đây chính là thời điểm “vàng” để đặt hàng khi hãng Gossen Metrawatt (Đức) triển khai chương trình giảm giá với sản phẩm này.

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm thành lập và không ngừng lớn mạnh, hãng Gossen Metrawatt tiến hành tổ chức chương trình khuyến mãi đối với Thiết bị phân tích chất lượng nguồn điện ba pha dòng Mavowatt. Chương trình giảm giá cùng nhiều ưu đãi đi kèm sẽ được thực hiện từ nay đến hết ngày 31/01/2018.

Chương trình khuyến mãi áp dụng với 2 sản phẩm phân tích chất lượng nguồn điện Mavowatt  240 và Mavowatt 20. Đây là hai thiết bị được thiết kế chuyên dụng cho việc phân tích, đánh giá chất lượng nguồn điện đồng thời là công cụ hữu ích giúp người sử dụng quản lý và đánh giá hiệu năng sử dụng của thiết bị và hệ thống điện.

Thiết bị phân tích chất lượng nguồn điện Mavowatt 240 có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng…

Sản phẩm Mavowatt 240 được thiết kế với những thao tác đơn giản cho kết quả đo lường nhanh chóng, phù hợp với các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng điện năng trên thế giới. Với màn hình cảm ứng lớn, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện đo lường và quan sát kết quả đo. Đặc biệt, thiết bị này có thể truy cập không dây, giám sát và điều khiển từ xa thông qua thiết bị ngoại vi như điện thoại thông minh, máy tính bảng...

Hình ảnh của thiết bị phân tích chất lượng nguồn điện MAVOWATT 20

MAVOWATT 20 là thiết bị phù hợp cho việc đo công suất và phân tích tổng quát hiệu năng tiêu thụ điện của máy móc và hệ thống điện. Cùng với đó, model này còn được cài đặt tính năng tự động thiết lập chế độ đo giúp người dùng thực hiện các thao tác đo lường dễ dàng. Thẻ nhớ tích hợp dung lượng đến 4GB cho phép giám sát, thu thập và lưu dữ liệu đo trong thời gian dài.

Ngoài chính sách giảm giá, khi đặt hàng thiết bị người dùng còn được cung cấp miễn phí phần mềm DranView 7 với các tính năng ưu việt trong quản lý, giám sát hiệu năng tiêu thụ điện như:

  • Phần mềm quản lý công suất điện hiệu suất cao nhất trên thế giới hiện nay.
  • Tự động phân tích kết quả đo lường.
  • Tạo bảng dữ liệu báo cáo với chỉ một nút bấm.
  • Tích hợp tính năng cho phép hiệu chỉnh kết quả đo …

Hãng Gossen Metrawatt với 111 năm kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp các thiết bị đo lường và thử nghiệm trong lĩnh vực điện - điện tử. Đặc biệt là các giải pháp về đo kiểm an toàn điện; giám sát, quản lý năng lượng và điện năng tiêu thụ trong hệ thống điện. Các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, an toàn, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.

*) Thông tin chi tiết sản phẩm có thể truy cập vào 2 trang web sau:

https://www.gossenmetrawatt.com/resources/ec/mavowatt-230-240-270/mavowatt-230-240-270-db_gb.pdf       

https://www.gossenmetrawatt.com/resources/ec/mavowatt20/mavowatt-20-db_gb.pdf

*) Quý khách hàng quan tâm đến chương trình giảm giá vui lòng liên lạc:

  • TECOTEC Hà Nội:

Tầng 2, Tòa nhà CT3A, KĐT Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.5763500

Email: hanoi@tecotec.com.vn

  • TECOTEC Hồ Chí Minh:

Số 18A, Đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0286.2962269

Email: hcm@tecotec.com.vn

Nguồn: P.TMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group