Sự kiện

TECOTEC GROUP KHAI XUÂN ĐÓN TÀI LỘC

Tết đến xuân về là thời điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng tốt đẹp. Khai xuân gặp mặt và du xuân lễ chùa đầu năm đã trở thành một trong những sự kiện thường niên, là nét đẹp văn hóa của TECOTEC Group.

Năm 2018, TECOTEC Group lựa chọn ngày Mùng 08 Tết để khai xuân đón tài lộc trong không khí tưng bừng, hân hoan của CBNV sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình. Mọi người cùng sum họp đông đủ, dành cho nhau những cái bắt tay thật chặt, những lời thăm hỏi chân tình, nâng ly chúc nhau lời chúc bình an, hạnh phúc và cùng nhau hào hứng bốc thăm nhận lì xì may mắn đầu năm.

Sau lễ khai xuân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV quây quần trong bữa tiệc ấm cúng tại nhà hàng Buffet Poseidon - Lê Văn Lương, thưởng thức trọn vẹn và tận hưởng không gian ẩm thực hấp dẫn.

Du xuân lễ chùa đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của tập thể CBNV. TECOTEC Group đã khởi hành chuyến du xuân vô cùng ý nghĩa đến ba trung tâm cổ xưa nhất của Phật giáo Việt Nam: Chùa Dâu (Bắc Ninh), Chùa Bổ Đà (Bắc Giang), Chùa Vĩnh Nghiêm (Bắc Giang). Hành trình lễ chùa đầu năm của các thành viên TECOTEC để dâng lên lời nguyện cầu, một nén tâm hương, hoặc thả hồn bay bổng hòa quyện với thiên nhiên, đã đem lại cho toàn thể CBNV công ty niềm tin, phấn khởi với ước mong sẽ mang lại bình an, may mắn, thuận lợi cho cả năm làm việc.

Xuân mới mang theo niềm vui và hy vọng về những điều tốt đẹp, cảm xúc ấy ngập tràn trong ánh mắt, nụ cười của mỗi thành viên TECOTEC với sự tin tưởng một năm 2018 tràn đầy năng lượng, khí thế và sẽ gặt hái được nhiều thành công của hệ thống TECOTEC Group.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group