Sự kiện

TECOTEC GROUP “Tất niên vui vẻ – Chia sẻ yêu thương”

Khép lại một năm với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBNV và chuẩn bị đón chào năm mới với nhiều thành công, TECOTEC Group tưng bừng tổ chức tiệc tất niên ấm áp, gắn kết và chia sẻ yêu thương.

Sau một chặng đường dài cùng nhau vượt qua khó khăn, các thành viên trong đại gia đình TECOTEC Group có cơ hội ngồi lại bên nhau, cùng giao lưu chia sẻ, thắp sáng ngọn lửa yêu thương, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận trong toàn hệ thống, và quan trọng hơn là để nạp thêm năng lượng chuẩn bị sẵn sàng đón chào một năm mới với nhiều thời cơ và thử thách mới.

Thành công của mỗi tổ chức được góp phần từ sự cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân. Đây cũng chính là dịp để Ban lãnh đạo ghi nhận và tri ân cho những đóng góp của CBNV vì sự phát triển của TECOTEC. Tại buổi tiệc, Ông Đào Đức Tuấn – Chủ tịch HĐQT đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc và tiêu biểu trong năm vừa qua.

Tiệc tất niên với rất nhiều dư vị, cảm xúc của những bài ca tiếng hát, chúc mừng sinh nhật CBNV, bốc thăm may mắn, cùng những trò chơi vui nhộn tràn ngập tiếng cười. Dấu ấn thành công của một năm đã qua sẽ là động lực để giúp cho mỗi thành viên TECOTEC nỗ lực phấn đấu và tin tưởng một năm 2018 bùng nổ với nhiều thành công và thắng lợi mới.

TECOTEC Group xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV cùng gia đình, các bạn bè đồng nghiệp và Quý đối tác đã tham dự buổi tiệc. Kính chúc Quý vị năm mới 2018 tràn đầy Sức khỏe, Bình an và Thành công!

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group