Tin chuyên ngành

Cung cấp Máy soi khuyết tật vi tiêu điểm SMX-1000 Plus tại Công ty TNHH điện tử Foster Việt Nam

Tecotec Group hoàn thành bàn giao, lắp đặt, đào tạo vận hành Máy soi khuyết tật vi tiêu điểm SMX-1000 Plus của hãng Shimadzu/ Nhật Bản cho Công ty TNHH điện tử Foster Việt Nam (Số 20, Đường số 5, KCN Vsip 2, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T.Bình Dương).

Công ty Điện tử Foster Việt Nam thuộc Tập đoàn điện tử Foster Nhật Bản, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử, loa cho xe hơi, headphone chất lượng cao cho điện thoại di động. Do vậy, nâng cao tính hiệu quả của việc kiểm soát chất lượng sản phẩm là yêu cầu tất yếu.

Máy SMX-1000 Plus có một số tính năng nổi bật như sau:

  • Kiểm tra không cần phá hủy với độ phóng đại cao các linh kiện điện tử siêu nhỏ.
  • Bộ thu tín hiệu cho hình ảnh rõ nét, có thể kiểm tra ở góc nghiêng tối đa 600.
  • Đo được kích thước của vị trí khuyết tật, tỷ lệ độ rỗng trong linh kiện.
  • Chức năng kiểm tra step feed hay teaching.
  • Giao diện phần mềm thân thiện dễ sử dụng cho người vận hành.

Với những tính năng ưu việt trên, SMX-1000 Plus hoàn toàn đáp ứng được tối ưu nhu cầu sử dụng của Foster. Đây sẽ là thiết bị đắc lực trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào - ra trong quy trình sản xuất không chỉ của Foster mà còn cho nhiều doanh nghiệp khác. 

TECOTEC Group hân hạnh mang đến thiết bị và giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu sử dụng, góp phần kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị về lĩnh vực soi khuyết tật bằng tia X và các sản phẩm công nghệ khác mà chúng tôi là đại diện độc quyền của Hãng Shimadzu.

Nguồn: TECOTEC HCM

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group