Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE tại TANEYA

TECOTEC hoàn thành lắp đặt và đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Công ty TNHH TANEYA (Lô B9 KCN Song Khê – Nội Hoàng, Xã Song Khê, Tp Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang).

TANEYA là Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại. Do vậy, quản lý chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là chất lượng của các lớp tráng, phủ kim loại.

Tại buổi bàn giao, các kỹ sư TECOTEC đã tiến hành lắp đặt và hướng dẫn, đào tạo vận hành Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho cán bộ kỹ thuật TANEYA để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng thiết bị. Sự góp mặt của Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE sẽ giúp TANEYA chủ động hơn trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, đặc biệt là phân tích các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS như Cd, Pb, Hg, Br, Cr, Sn, Sb, Cl, …

Thiết bị Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE có các tính năng: kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV, độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SSD giúp phát hiện các nguyên tố ở nồng độ thấp tăng lên từ 1,5 đến 5 lần, độ phân giải cao,Ngoài ra, thiết kế phần mềm của máy cũng rất thân thiện với người sử dụng giúp người vận hành dễ dàng, nắm bắt được cách thức sử dụng thiết bị mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm.

Với các ưu điểm nêu trên, Máy EDX-LE tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiểm soát chất lượng sản phẩm và là bạn đồng hành đáng tin cậy trong các dây chuyền sản xuất, giúp doanh nghiệp tối thiểu hóa rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group