Tin chuyên ngành

TECOTEC BÀN GIAO MÁY SOI KHUYẾT TẬT VI TIÊU ĐIỂM TIA X SMX-1000PLUS TẠI TOYO DENSO VIỆT NAM

Tháng 12/2018, các kỹ sư TECOTEC Group đã bàn giao, lắp đặt, chuyển giao công nghệ Máy soi khuyết tật vi tiêu điểm tia X SMX-1000Plus cho Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso.

Máy SMX-1000Plus thiết kế bởi hãng Shimadzu - Nhật Bản được TECOTEC Group phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Tính năng vượt trội và hiệu quả sử dụng của SMX-1000Plus đã được nhiều doanh nghiệp kiểm nghiệm, tin tưởng lựa chọn.

Máy SMX-1000Plus có một số tính năng nổi trội như sau:

  • Kiểm tra không phá hủy với độ phóng đại cao cho các linh kiện điện tử siêu nhỏ như bo mạch PCB mật độ cao (mạch nhiều lớp), các con BGA, CPS, hoặc hệ thống LSI.
  • Bộ thu tín hiệu Flat Panel cho hình ảnh rõ nét không bị méo, có thể làm việc ở góc nghiêng tối đo là 60o.
  • Có thể đo được đường kính và tỉ lệ độ rỗng của chân linh hàn dán (BGA), đo tỉ lệ diện tích của thiếc hàn, đo kích thước chiều dài, độ trôi của dây dẫn, cung tròn.
  • Thiết lập các tính năng kiểm tra tự động như Step feed, Teaching.
  • Giao diện phần mềm thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người vận hành.

Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso (VNTEC) - Thành viên của Toyo Denso Group, là một doanh nghiệp 100% vốn của Nhật Bản được thành lập năm 2007 có trụ sở tại Khu công nghiệp Nam Sách, Hải Dương. Tập đoàn Toyo Denso sản xuất các linh kiện phụ tùng, xe máy với nhiều nhà máy ở Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc đã thành lập công ty tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường. Đây là nơi sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử cho ô tô và xe máy cung cấp cho khách hàng chính là hãng Honda toàn cầu, vì vậy việc kiểm soát chất lượng đầu vào - ra của các sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Tại buổi bàn giao, các kỹ sư TECOTEC Group đã lắp đặt, hướng dẫn, trao đổi về công nghệ và cách thức vận hành, sử dụng thiết bị cho các cán bộ kỹ thuật của Toyo Denso Việt Nam để có thể khai thác tối đa ưu điểm của máy SMX-1000Plus.

Với những tính năng ưu việt trên, SMX-1000 Plus hoàn toàn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của Toyo Denso Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác trong quy trình quản lý chất lượng sản phẩm. TECOTEC Group luôn đồng hành, mang đến những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy, đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và độ chính xác tối ưu nhất.

Một số hình ảnh bàn giao Máy SMX-1000Plus tại Toyo Denso Việt Nam:

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group