Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Thiết bị đo kiểm chiều dài vạn năng Labconcept Premium 1000/Trimos tại QUATEST 2

Labconcept Premium là một trong ba dòng máy chính trong Labconcept Series, bao gồm Labconcept, Labconcept Premium, Labconcept Nano (tới 0,07 µm + L/2000 với Labconcept Nano) với độ chính xác rất cao, có thể nói đây là một trong những thiết bị đo chiều dài vạn năng chính xác nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Labconcept Premium 1000 là thiết bị đo kiểm chiều dài vạn năng được dùng chủ yếu trong phòng thí nghiệm (LAB). Tuy đây chưa phải là phiên bản cao nhất, song với độ chính xác (0,15 µm + L/2000), thiết bị này có khả năng đo kiểm hầu hết các phương tiện đo chiều dài như: căn mẫu, trục chuẩn, bạc chuẩn, dưỡng đo ren, panme, đồng hồ so,

Kết cấu chắc chắn - cứng vững, đo lường chính xác - ổn định đó là cảm nhận chung của các cán bộ kỹ thuật Công ty TECOTEC Group cũng như các cán bộ kỹ thuật của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) khi cùng tham gia lắp đặt, kiểm tra, vận hành Thiết bị đo kiểm chiều dài vạn năng Labconcept Premium 1000 của Nhà sản xuất Trimos/ Thụy Sĩ.

Hình 1: Thiết bị đo kiểm chiều dài vạn năng Labconcept Premium

Hình 2: Đo kiểm căn mẫu

Hình 3: Đo kiểm dưỡng ren trong

Với việc trang bị Thiết bị đo kiểm chiều dài vạn năng Labconcept Premium, năng lực đo kiểm chiều dài của QUATEST 2 đã được nâng lên một mức cao hơn, góp phần đảm bảo thực hiện chức năng phục vụ quản lý Nhà nước về Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng; nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trên cả nước.

TECOTEC Group rất tự hào là nhà phân phối độc quyền của Trimos – Hãng sản xuất thiết bị đo và hiệu chuẩn độ dài vạn năng hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, ngoài việc không ngừng phát huy vai trò làm cầu nối mang đến công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đo kiểm chiều dài của thế giới về với thực tế sản xuất trong nước, chúng tôi rất chú trọng việc cử cán bộ kỹ thuật tham gia các khóa đào tạo tại chính hãng để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất tới các khách hàng.

Hình 4: Hướng dẫn học viên sử dụng thiết bị

Hình 5: Các học viên thực hành sử dụng thiết bị

Nguồn: EMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group