Tin chuyên ngành

TECOTEC BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT MÁY SMX-1000PLUS TẠI UMC

Tháng 4/2018, TECOTEC Group đã bàn giao và lắp đặt Máy soi khuyết tật vi tiêu điểm tia X SMX-1000Plus tại Công ty TNHH Điện tử UMC Việt Nam. Đây là thiết bị đầu tiên trong số hàng loạt các Máy SMX-1000Plus được TECOTEC Group bàn giao và lắp đặt trong năm 2018.

Máy SMX-1000Plus được thiết kế bởi Hãng Shimadzu (Nhật Bản) với những tính năng nổi bật như:

  • Kiểm tra không phá hủy với độ phóng đại cao cho các linh kiện điện tử siêu nhỏ như bo mạch PCB mật độ cao (mạch nhiều lớp), các con BGA, CPS, hoặc hệ thống LSI.
  • Bộ thu tiến hiệu Flat Panel cho hình ảnh rõ nét không bị méo, có thể làm việc ở góc nghiêng tối đa là 60o.
  • Có thể đo được đường kính và tỉ lệ độ rỗng của chân linh hàn dán (BGA), đo tỉ lệ diện tích của thiếc hàn, đo kích thước chiều dài, độ trôi của dây dẫn…
  • Thiết lập các tính năng kiểm tra tự động như Step feed, Teaching
  • Giao diện phần mềm thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người vận hành

UMC Việt Nam là công ty chế xuất với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử công nghệ cao như các bo mạch điện tử cho máy in,… Do vậy, việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của các sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Với những tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu kiểm tra không phá hủy mẫu thì SMX-1000Plus chắc chắn sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm không chỉ giúp ích cho UMC mà còn cho nhiều công ty khác sản xuất những sản phẩm tương tự.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình bàn giao, lắp đặt và đào tạo chuyển giao công nghệ của Máy SMX-1000Plus tại UMC Việt Nam.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group