Tin chuyên ngành

TECOTEC GROUP BÀN GIAO MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-LE CHO TOP INTERCUBE ELECTRONICS VINA

TECOTEC Group hoàn thành lắp đặt và đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Công ty TNHH Top Intercube Electronics Vina (KCN Bá Thiện II, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Công ty TNHH Top Intercube Electronics Vina là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên sản xuất và gia công lắp ráp các linh kiện điện tử bao gồm: Camera module, Navigation, Black box, IP camera, Micro Phone,... cung cấp cho LG. Vì thế, việc kiểm soát hàm lượng các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS trong sản phẩm là yêu cầu bắt buộc.

Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo cũng như nhận được sự tư vấn, demo thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình từ TECOTEC Group - đơn vị phân phối độc quyền của Hãng Shimadzu/ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Top Intercube Electronics Vina đã quyết định trang bị Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE tham gia vào quy trình sản xuất tại nhà máy.

Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE chuyên dùng cho phân tích nhanh các nguyên tố theo tiêu chuẩn RoHS/ELV; và là model được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay tin dùng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội như: Kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV và hỗ trợ nhiều ứng dụng khác; thời gian phân tích nhanh hơn 10 lần so với các model trước đây; không cần làm mát bằng Nitơ lỏng. EDX-LE còn được lắp đặt hệ thống cửa liên động chống rò rỉ phóng xạ giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành. Ngoài ra với giao diện thân thiện sẽ giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt được quy trình vận hành và đọc kết quả sau khi phân tích mẫu.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, Máy EDX-LE chắc hẳn sẽ là công cụ quan trọng trong quy trình sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của Top Intercube Electronics Vina.

Cùng với việc tư vấn, bàn giao lắp đặt và đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX; TECOTEC Group còn mang tới cho Quý khách hàng các gói dịch vụ bảo dưỡng, hiệu chuẩn; kèm theo hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sẽ đảm bảo độ chính xác, ổn định và hoạt động hiệu quả của máy EDX là tối ưu nhất.

Nguồn: TECOTEC HCM

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group