Tin chuyên ngành

Thiết bị định vị tự động GSG theo tiêu chuẩn ECALL trong ngành công nghiệp Ô TÔ

Orolia thông qua hãng Spectracom, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về thời gian và điều hướng vị trí, giới thiệu đến người dùng giải pháp trợ giúp nhanh chóng cho lái xe khi có nguy cơ va chạm theo tiêu chuẩn eCall của EU.

Tiêu chuẩn eCall là gì?

Theo quy định 2015/758 của EU, từ ngày 31 tháng 3 năm 2018, yêu cầu các phương tiện mới thuộc loại M1, N1 phải trang bị eCall. Đây là một hệ thống có khả năng tự động gọi đến trung tâm cứu hộ khẩn cấp gần nhất và gửi vị trí chính xác của xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, từ đó làm giảm đáng kể thời gian cứu hộ. Các quốc gia thành viên của EU nếu không tuân thủ sẽ bị từ chối chấp thuận EC cho các loại động cơ của các phương tiện mới.

Thiết bị định vị tự động GSG?

Spectracom cung cấp nhiều giải pháp để đảm bảo rằng các nhà sản xuất ô tô tự động có thể xây dựng các kế hoạch để có thể tiếp tục bán các sản phẩm của họ với sự trang bị các thiết bị thích hợp phù hợp với các quy định về eCall. Dòng sản phẩm spectracom GSG của GNSS simulator có khả năng mô phỏng hiệu quả tất cả các vệ tinh chính của hệ thống định vị toàn cầu GNSS cần cho việc kiểm tra sự tương thích của các thiết bị nhận tín hiệu khẩn cấp trong eCall bao gồm: Độ chính xác phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau; Đồng bộ hóa thời gian; Độ nhạy của bộ nhận hệ thống định vị toàn cầu GNSS; Sự thu nhận lại tín hiệu phụ thuộc vào sự cố của lưới điện; và thay đổi mức công suất truyến sóng RF bằng tay hoặc từ xa theo quy chuẩn.

Các quy định của eCall yêu cầu các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp ô tô phải tuân thủ và thiết bị của Spectracom  sẽ tiếp tục phát triển để ngày càng phù hợp và đáp ứng tối đa các quy định trong cứu hộ các phương tiện giao thông.

                                                                                                             Nguồn: TMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group