Công ty thành viên

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử TECOTEC

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử TECOTEC

TECOTEC e-Commerce được thành lập nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển thương mại điện tử trên nền tảng kỹ thuật số, có chức năng quản lý và phát triển Website thương mại điện tử chính thức của TECOTEC Group https://tecostore.vn chuyên cung cấp thiết bị đo lường, thử nghiệm cùng giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất đến khách hàng.
Với Hệ thống mua bán trực tuyến uy tín; Hàng hóa chất lượng 100% chính Hãng của hơn 100 Hãng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực đo lường, thử nghiệm, Điện-Điện tử, Vô tuyến điện, Cơ khí chính xác, Phân tích thành phần, tự động hóa, …; cùng Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng; Phương thức thanh toán linh hoạt, bảo mật; Giao hàng tận tay; Cam kết đáp ứng các dịch vụ hậu mãi, và mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khi trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại TECOTEC e-Commerce.

Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển TECOTEC

Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển TECOTEC

TECOTEC Logistics (Tecolog) hội tụ các cá nhân làm việc lâu năm trong ngành Logistics, chuyên trách toàn bộ các công việc vận tải quốc tế, nội địa, thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa, ... Hiện tại, Tecolog có sự tham gia vào Hội đồng Quản trị của một số Giám đốc điều hành các Đại lý vận tải quốc tế và các Leader giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Global Logistics. Với mong muốn tham gia và đóng góp một phần vào phát triển ngành dịch vụ quan trọng, là huyết mạch của nền kinh tế nước nhà, Tecolog cam kết cung ứng các dịch vụ vận tải đa phương thức nội địa và quốc tế, dịch vụ hải quan trong nước và quốc tế, ... ; đảm bảo tính chuyên môn trong nghề nghiệp, phong cách làm việc hiện đại; và đặt quyền lợi, sự thỏa mãn khách hàng lên hàng đầu.

Công ty TECOTEC Công nghệ

Công ty TECOTEC Công nghệ

Chuyên sâu nghiên cứu và phát triển Hệ thống đo tự động (ATE), các hệ thống đo, thu thập dữ liệu và điều khiển trong lĩnh vực Vô tuyến tần số (RF), Kiểm tra bo mạch chuyên dụng, Đo lường và hiệu chuẩn, Sửa chữa và hiệu chuẩn , Sửa chữa hiệu chuẩn các thiết bị và hệ thống đo lường, cảm biến, điều khiển, Phục hồi sơ đồ bo mạch…của các hãng, Keysight, GW Instek…  Mục tiêu của Công ty dành cho Khách hàng: "Giải pháp phù hợp nhất - Thời gian ngắn nhất - Dự toán thấp nhất". 

Công ty Cổ phần TECOTEC Đầu tư

Công ty Cổ phần TECOTEC Đầu tư

Hoạt động chính về lĩnh vực tư vấn quản lý, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Công ty sẽ mở ra những cơ hội đầu tư đa dạng, uy tín và chuyên nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời là kênh huy động vốn lớn cho tập đoàn và các công ty thành viên. Xây dựng một môi trường làm việc năng động và sáng tạo đánh dấu một bước tiến mới, một hướng đi tiên phong hiệu quả và bổ trợ cho nhau cùng phát triển.

Công ty Cổ phần Thiết bị và Giải pháp Quang điện tử TECOTEC

Copyright @ 2015 TECOTEC Group