Bộ chưng cất và tách chiết đạm tự động Raypa
Model: DNP-3000
Hãng sản xuất:
- Thiết bị tự động
- Đưa ra kết quả đo hàm lượng N hoặc protein tổng
- Cửa cảm biến
- Điều khiển bằng hệ thống vi điện tử với màn hình LCD
- Thiết bị sinh hơi nước
- Hỗ trợ 20 chương trình chưng cất
- Kèm theo thiết bị chuẩn độ tự động
- Phạm vi đo lường: từ 0,1 tới 200 mg N
- Thời gian chưng cất: 4 phút cho 100 ml
- Độ lặp lại: ± 1 %
Liên hệ
Bộ chưng cất và chiết tách rượu Raypa
Model: ENODEST
Hãng sản xuất:
- Xác định axit dễ bay hơi và axit sobic
- Xác định nồng độ cồn trong rượu, bia, đồ uống.
- Chưng cất lôi cuốn hơi nước
- Rơle an toàn nhiệt
- Tự động ngưng khi mức chưng cất đạt 200l
- Lựa chọn hiển thị mức nước trong bộ sinh hơi nước và đèn báo
- Tốc độ dòng nước làm lạnh: 75 L/giờ
- Nước tiêu thụ (thiết bị sinh hơi nước): 1,6 L/giờ
- Bình chứa nước chưng cất: 10 lít
Liên hệ
Bộ chiết tách và phân tích chất xơ FIBERTEST Raypa
Model: F-6
Hãng sản xuất:
- Thiết bị được sử dụng để xác định hàm lượng xơ, xơ thực phẩm, hemixenlulo…
- Chiết và lọc không phải chuyển mẫu
- Độ lặp lại điều kiện và kết quả cao
- Có thể phân tích 36 mẫu/ngày
- Tất cả các yếu tố về cơ và điện đều được bảo vệ
- Bên trong được chế tạo bằng thép không gỉ và sơn epoxy
- Phạm vi đo lường: 0,1-100%
- Kích thước mẫu: 0.5-3 g
Liên hệ
Bộ chưng cất và tách chiết đạm bán tự động Raypa
Model: DNP-2000-MP
Hãng sản xuất:
- Bộ tạo hơi nước bằng điện
- Cửa cảm biến
- Ổn định nhiệt
- Điều khiển bằng hệ thống vi điện tử với màn hình LCD
- Buret tự động hiệu chuẩn
- Hỗ trợ 5 chương trình chuẩn độ
- Đưa ra kết quả về hàm lượng N và protein tổng
- Phạm vi đo lường: 0,1 tới 200 mg N
- Độ lặp lại: ± 1 %; Thời gian chưng cất: 4 phút cho 100 ml
- Nước làm lạnh: 1,2 lít/phút
Liên hệ
Bộ phá mẫu và chưng cất đạm Raypa
Model: MBC-N
Hãng sản xuất:
- Phân tích nitơ trong các chất hữu cơ
- Tự động khởi bằng chương trình
- Thiết kế với bộ vi xử lý.
- Thao tác trên mẫu nhanh và an toàn
- Có thể sử dụng cùng với thiết bị lọc khí mà không cần nắp đậy khói
- Làm lạnh mẫu dễ dàng
- Kích thước mẫu: Chất rắn: 5 gr. (macro), 1 gr. (micro)
- Kích thước mẫu: Chất lỏng: 15 mL. (macro),3 mL. (micro)
Liên hệ
Thiết bị hút và trung hòa hơi
Model: SCRUBBER
Hãng sản xuất:
- Bao gồm một bơm chân không
- Tiết kiệm nước làm lạnh
- Hệ thống trung hòa khí kín
- Lọc và trung hòa khí
- Hơi (khí) sinh ra trong suốt quá trình chưng cất được chiết tách bởi bơm chân không
- Hơi axit và anken được rửa và trung hòa ở bước kế tiếp
- Máy trung hòa Scrubber được kết nối với máy thu hơi axit bằng những ống dẫn linh động
- Khối lượng 13kg; Kích thước: C529 x R373 x D310.
Liên hệ
Bộ chưng cất và tách chiết đạm Raypa
Model: DN-1500-MP
Hãng sản xuất:
- Bộ tạo hơi nước bằng điện
- Cửa cảm biến
- Ổn định nhiệt
- Điều khiển bằng hệ thống vi điện tử với màn hình LCD
- Thiết bị tạo hơi nước
- Hỗ trợ 20 chương trình cho người sử dụng
- Bộ ổn nhiệt khi quá nhiệt
- Phạm vi đo lường: 0,1 tới 200 mg N
- Độ lặp lại: ± 1 %; Thời gian chưng cất: 4 phút cho 100 ml
- Nước làm lạnh: 1,2 lít/phút.
Liên hệ
Bộ chiết tách lipit SOXTEST
Model: SX-6 MP
Hãng sản xuất:
- Sử dụng phương pháp chiết Soxhlet và Randall
- Hệ chiết chất béo sử dụng nhiều dung môi.
- Vật liệu chế tạo bằng thép không gỉ, được sơn phủ bằng sơn epoxy
- Gia nhiệt bằng tấm điện cực chống ăn mòn đảm bảo phân bố nhiệt đồng đều
- Điều khiển bằng điện tử với bộ vi xử lý P.I.D kết hợp với đầu dò nhiệt loại PT100 Class A cho độ chính xác nhiệt độ cao
- Chức năng bảo vệ quá tải nhiệt sử dụng cặp nhiệt độc lập và đèn báo
- Phạm vi nhiệt độ: nhiệt độ môi trường +5ºC tới 250ºC
- Thể tích dung môi: lên tới 50 ml
- Thời gian chiết: 30-60 phút
Liên hệ