Sự kiện

Đào tạo và nghiệm thu Hệ thống gia công điện hóa chính xác PEM600 – Hệ thống đầu tiên trên toàn Việt Nam tại Trường Đại học Việt Đức.

Trong tháng 3 năm 2017, TECOTEC GROUP đã tiến hành tổ chức đào tạo cho các cán bộ và nghiệm thu hệ thống gia công điện hóa chính xác PEM600 tại Trường Đại học Việt Đức (VGU). Đặc biệt, đây là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống hiện đại này.

Tecotec Group phối hợp cùng chuyên gia đến từ CHLB Đức đã tổ chức thành công tuần đào tạo hướng dẫn sử dụng Máy gia công điện hóa PEM600 cho các cán bộ, giáo viên của Trường Đại học Việt Đức. Đây là lần đầu tiên một Trường Đại học tại Việt Nam được trang bị hệ thống gia công chính xác bằng phương pháp điện hóa, dựa trên nguyên lý ăn mòn điện hóa.

VGU là một Trường tuy còn non trẻ nhưng đã được chính phủ Việt Nam giao phó trọng trách phát triển thành một trong những Trường Đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam trong vài năm tới. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi VGU chính là Trường Đại học đầu tiên được trang bị Hệ thống gia công điện hóa chính xác tân tiến tầm cỡ thế giới của Hãng PEMTec – Đức.

Địa điểm tổ chức đào tạo tại Phòng lab ngành Sản xuất và Cơ khí (GPEM) trong thời gian từ 20/03 đến 24/03/2017 với sự tham gia của các cán bộ, giáo viên Trường Đại học Việt Đức.

Nguồn: EMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group