Sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2019 – TECOTEC “ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG”

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh và Tiệc tất niên 2019 là sự kiện thường niên của TECOTEC Group, là dịp sum họp để cùng nhìn lại một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho chặng đường tiếp theo.

Hội nghị tổng kết cuối năm với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và các Trưởng Bộ phận/ Văn phòng đại diện thuộc hệ thống TECOTEC Group.

Tại cuộc họp, Ban lãnh đạo tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho hệ thống nhìn thấy những mặt hạn chế cần khắc phục vì sự phát triển lâu dài của Công ty; phân tích khó khăn, thuận lợi và đề ra mục tiêu, chiến lược trong năm 2020 nhằm đưa TECOTEC Group phát triển lên một tầm cao mới.

Sau ngày Hội nghị tổng kết là Tiệc tất niên được diễn ra tại Nhà hàng Ngon Garden trong không khí đầm ấm, vui tươi. Một năm làm việc vất vả, tiệc liên hoan sum họp cuối năm là món quà đầy ý nghĩa mà TECOTEC Group dành tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Đây là thời điểm thích hợp để Ban lãnh đạo vinh danh sự nỗ lực của đội ngũ CBNV trong suốt thời gian qua với những phần thưởng ý nghĩa đến các cán bộ có nhiều đóng góp và cống hiến 10 năm tại TECOTEC Group; tuyên dương, trao giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng luôn là tiết mục được mong chờ của tất cả thành viên tham gia, mọi người đều háo hức đón nhận may mắn và không khí như đẩy lên cao khi chủ nhân của những con số rút thăm được xướng tên. Cùng với đó, các tiết mục game vui nhộn, trí tuệ khuấy động không khí đã được đông đảo anh chị em hưởng ứng tham gia với nhiều phần quà lì xì thú vị.

Một mùa xuân mới đang về, kính chúc mỗi thành viên của đại gia đình TECOTEC Group sẽ đạt được nhiều mong ước, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Năm mới đến, TECOTEC Group hứa hẹn một năm đầy thành công để nối dài hành trình phát triển trong giai đoạn mới, đưa con tàu TECOTEC tiến xa hơn trên con đường hội nhập kinh tế của Việt Nam trong thập kỷ 2020 và vươn xa ra thế giới.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group