Sự kiện

Kỹ thuật viên TECOTEC tham gia khóa đào tạo chuyên sâu cho máy PDA-7000

Từ ngày 17/7 đến 21/7/2017, kỹ thuật viên Phòng Phân tích và Môi trường của TECOTEC Group đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cho dòng Máy Quang phổ phát xạ PDA-7000 của hãng Shimadzu tại Thái Lan.

Với bề dày lịch sử  hơn 100 năm, Shimadzu là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị Y khoa, Đo lường … phục vụ cho ngành Công nghiệp và Y tế. Trong đó, các dòng máy Quang phổ phát xạ luôn là một trong những sản phẩm chủ lực của tập đoàn này.

Trong thời gian từ 17/7 đến 21/7/201, kỹ thuật viên Phòng Phân tích và Môi trường của TECOTEC Group đã có cơ hội tham gia khóa học cao cấp về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cho dòng máy các dòng Quang phổ phát xạ - PDA -7000 tại Trung tâm đào tạo của Hãng Shimadzu đặt tại Thái Lan. Khóa học còn có sự tham gia của kỹ thuật viên đến từ nhiều chi nhánh trong mạng lưới của Shimadzu tại khu vực Đông Nam Á. Với khóa đào tạo ngắn hạn này, các chuyên gia đã giới thiệu và hướng dẫn các thao tác kỹ thuật chuyên sâu nhằm giúp cho các kỹ thuật viên nâng cao tay nghề, thực hiện được các công việc liên quan một cách hoàn chỉnh, đúng trình tự và nhanh chóng.

Với phương pháp đo độc đáo kết hợp với chất lượng phần cứng đảm bảo, máy PDA-7000 phù hợp với bất kỳ yêu cầu trong phân tích kim loại. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp nâng cao năng suất trong quá trình kiểm tra chất lượng và tăng cường kiểm soát trong ngành Công nghiệp kim loại và kim loại màu.

Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu về khóa đào tạo của Hãng:

Nguồn: Phòng ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group