Sự kiện

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ - TECOTEC GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh chị em phụ nữ, những người được xã hội ví von như nguồn tài năng chưa được khai thác lớn nhất trên thế giới.

Đã thành truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3 phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho mình.

Đây không chỉ là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống; mà còn là dịp để nam giới được tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội.

TECOTEC Group xin gửi đến một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lời chúc mừng phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Chúc các chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.

Với những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, TECOTEC Group luôn mong rằng các chị em sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau để góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group