Sự kiện

TECOTEC chúc mừng ngày 20/10 – Vì một nửa Thế giới là phụ nữ

Ngày 20/10 hàng năm là dịp kỷ niệm nhằm tôn vinh nét đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội quan tâm và trao yêu thương từ một nửa thế giới còn lại đối với phái đẹp.

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ phương Đông nói chung không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội.

Với TECOTEC Group, chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình; dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ TECOTEC Group – Chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt.

Chúng tôi xin gửi lời chào yêu thương và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc một nửa thế giới có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và 365 ngày thật nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, nhiều điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group