Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Một mùa Hiến chương lại về với nhiều cảm xúc trong mỗi người dân đất Việt. Đây là một ngày hội lớn không chỉ của ngành giáo dục, mà còn là ngày của truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn trong suốt chiều dài lịch sử văn hiến của dân tộc Việt Nam.

Năm vừa qua, đại dịch COVID đã và đang tác động tiêu cực đến nhiều mặt đời sống kinh tế – xã hội, lĩnh vực giáo dục – đào tạo cũng không nằm ngoài tác động đó. Trong bối cảnh khó khăn, ngành giáo dục vừa thực hiện phòng, chống dịch, vừa hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản theo kế hoạch năm học. Có thể nói, đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và sự trưởng thành của hệ thống giáo dục đào tạo nước ta.

Những tác động của đại dịch vừa là thách thức, cũng là cơ hội để đổi mới ngành trong tình hình mới. Điều này đòi hỏi các đơn vị giáo dục – đào tạo và các đơn vị liên quan chủ động thử nghiệm những cách làm mới, nắm bắt lợi ích to lớn của công nghệ trong hành trình chuyển đổi số.

TECOTEC Group luôn tự hào được đồng hành cùng Quý đối tác ngành giáo dục trong việc trang bị công nghệ hiện đại, từng bước đổi mới để thích ứng nhanh hơn trước biến động của xã hội và yêu cầu của ngành trong kỷ nguyên số hóa.

Trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, TECOTEC Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, Quý đối tác, khách hàng công tác trong ngành giáo dục. TECOTEC Group kính chúc toàn thể đội ngũ giáo chức dồi dào sức khỏe; chúc thầy cô luôn bền tâm, vững trí để tiếp tục thực hiện sứ mệnh “trồng người”, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực khởi nghiệp cho quốc gia hiện tại và tương lai.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group