Sự kiện

TECOTEC chúc mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/1944 đã đi vào lịch sử dân tộc, đánh dấu sự ra đời của Quân đội ta. Đây là dịp đặc biệt để toàn dân Việt Nam chào mừng ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố Quốc phòng, xây dựng Quân đội, bảo vệ Tổ quốc.

Chúng ta của hôm nay học được trong lịch sử và qua ký ức của những người đi trước để hiểu sâu sắc giá trị của Hòa bình, Độc lập, Tự do của dân tộc phải đánh đổi bằng máu xương của biết bao thế hệ, qua ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng.

Trong không khí cả nước chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng hướng về ngày hội truyền thống dân tộc với tất cả niềm tự hào và lòng biết ơn, Công ty TECOTEC Group xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn có nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.

Nhân dịp này, TECOTEC Group rất hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các Quý Đơn vị Quân đội, Quốc phòng để mang công nghệ tiên tiến cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất trong chặng đường phát triển của các bên. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn các Quý vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ TECOTEC Group hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group