Sự kiện

TECOTEC Group chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Trong tiến trình toàn cầu hóa, nền kinh tế phát triển một phần dựa vào hoạt động hiệu quả từ các doanh nghiệp. Để chèo lái “con thuyền” này thẳng tiến tới những thành công thì không thể không kể đến những quyết sách đến từ các doanh nhân – những người đứng đầu bộ máy làm việc. 

Đằng sau sự thành công của một Công ty, Tập đoàn phải kể đến công lao to lớn của các doanh nhân. Với sự sáng suốt trong chiến lược cùng tinh thần “thép” trước mọi thách thức của thị trường, các doanh nhân – những người lãnh đạo của doanh nghiệp đã từng bước chắp cánh cho bao ước mơ, tạo công ăn việc làm cho người lao động cũng như giúp cho công ty đứng vững và ngày càng tiến xa trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

Từ năm 2004, để tôn vinh các doanh nhân, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đến nay sau chặng đường 13 năm, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam không ngừng lớn mạnh và đột phá tạo nên những thành tựu cho sự phát triển của nền kinh tế.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, TECOTEC Group xin gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất tới các doanh nhân Việt Nam. Chúc cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. TECOTEC cũng xin chúc các anh/chị doanh nhân là đối tác, khách hàng của Công ty sức khỏe dồi dào để vững vàng dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua mọi sóng gió và gặt hái nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, các thành viên của TECOTEC Group xin gửi lời chúc tốt đẹp tới Ban Lãnh đạo Công ty. Chúc Ban lãnh đạo TECOTEC luôn khỏe mạnh, tinh thần tươi trẻ, phong độ bền vững để đưa Công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nguồn: HCTH 

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group