Sự kiện

TECOTEC GROUP CHÚC MỪNG NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là một điểm tựa vững chắc không thể thay thế, là biểu tượng của độc lập và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, TECOTEC Group xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ, những người đã và đang phục vụ trong lực lượng quân đội, chúc các đồng chí sức khỏe – hạnh phúc – bình an và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên các mặt trận.

TECOTEC xin gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ, hợp tác của các Quý khách hàng, Quý đối tác trong khối An ninh Quốc phòng. Niềm tin của Quý vị là niềm tự hào và thành công lớn nhất của TECOTEC trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của chúng tôi. Đây sẽ là động lực để TECOTEC tiếp tục nỗ lực đổi mới không ngừng và cung cấp những giải pháp công nghệ hiện đại, tối ưu đến Quý vị. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu và hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, Quý đối tác trên chặng đường phát triển tiếp theo.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group