Sự kiện

TECOTEC GROUP GỬI LỜI TRI ÂN – NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Ngày 13/10 hàng năm được nhắc đến như một ngày đặc biệt nhằm tôn vinh những Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp to lớn cho doanh nghiệp và sự phát triển của nền kinh tế nước nhà – Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội để CBNV được bày tỏ tình cảm tri ân gửi đến Lãnh đạo TECOTEC Group.

Chặng đường hơn 20 năm xây dựng với rất nhiều thăng trầm, khó khăn và thử thách, TECOTEC đã ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay là sự chung sức đồng lòng của cả tập thể CBNV; và đặc biệt là sự chỉ đạo tận tâm của Ban Lãnh đạo TECOTEC – những người đã không ngừng giữ lửa và truyền lửa cho CBNV luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, cùng kề vai sát cánh thực hiện những mục tiêu, định hướng hoạt động trong từng giai đoạn, từng bước tạo dựng sự phát triển của TECOTEC.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tập thể CBNV xin gửi những lời chúc tốt đẹp, tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới Lãnh đạo TECOTEC. Chúc các anh có một ngày lễ thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

TECOTEC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nhân là các đối tác, khách hàng đã luôn hỗ trợ, tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của mình. Chúc cho sự nghiệp kinh doanh của Quý vị luôn thành công và sự hợp tác với TECOTEC ngày một thịnh vượng.

                                                                                                                           Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group