Sự kiện

TECOTEC Group gửi lời tri ân tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Không thầy đố mày làm nên” - không ai vừa sinh ra đã là thiên tài, tất cả đều phải trải qua một quá trình học tập, tích lũy mới có thể nên người và thành công. Trên hành trình hoàn thiện bản thân, mỗi chúng ta đều thấm thía vai trò quan trọng của nghề dạy học, đồng thời càng trân trọng và biết ơn sự chỉ bảo tận tình của những người thầy, người cô.

Giáo dục là một trong những yếu tố then chốt, là động lực quyết định đến sự phát triển của một quốc gia. Khi công cuộc đào tạo con người được vận hành tốt sẽ tạo nguồn nhân lực dồi dào, giúp tăng năng suất lao động cho xã hội và đẩy mạnh sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Dưới sự truyền đạt kiến thức, hướng dẫn chỉ bảo của các thầy cô giáo, mỗi người mới có thể từng bước nâng cao nhận thức, trang bị cho mình những “hành trang” thiết yếu trong cuộc sống. Bên cạnh kiến thức thì cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy cũng là yếu tố then chốt hỗ trợ các thầy cô giáo “truyền lửa” cho các học trò của mình.

TECOTEC Group rất vinh dự và tự hào khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp và chuyển giao công nghệ thiết bị giáo dục hiện đại tới nhiều Trường Đại học, Trường Cao đẳng nghề trên cả nước, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo kỹ năng cũng như phương pháp và quy tắc vận hành cho học viên.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TECOTEC Group xin gửi lời hỏi thăm và lời chúc mừng chân thành nhất tới tất cả các thầy cô trên khắp mọi miền đất nước. Kính chúc các thầy cô luôn trẻ khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của đất nước. Đồng thời, chúc cho sự nghiệp giáo dục ngày càng đảm bảo về chất lượng và hệ thống giảng dạy ngày một hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất.

TECOTEC Group xin gửi lời cảm ơn về sự hợp tác của Quý khách hàng – những đối tác trong ngành Giáo dục trong thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác của TECOTEC Group và Quý khách hàng luôn tốt đẹp và phát triển bền vững.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group