Sự kiện

TECOTEC GROUP KHAI XUÂN CANH TÝ – PHÚ QUÝ AN KHANG

Hòa trong không khí đón xuân Canh Tý, vào ngày làm việc đầu tiên của năm 2020, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV TECOTEC Group họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Lễ khai xuân là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của TECOTEC Group, mang lại tinh thần vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ nhân viên; là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2020; và hứa hẹn nhiều khởi sắc, thành công trong giai đoạn phát triển mới.

Các thành viên của đại gia đình TECOTEC Group cùng nâng ly chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, an lành và may mắn. Ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình TECOTEC Group, hy vọng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng.

Lễ du xuân cầu bình an, tài lộc là nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống của người dân Việt Nam, và là thói quen không thể thiếu mỗi độ Xuân về của TECOTEC Group. Hành trình về thăm quê hương, tưởng nhớ tổ tiên, nguồn cội tại Đền Mẫu Âu Cơ và Đền Hùng, tọa lạc vùng đất địa linh nhân kiệt Phú Thọ, công trình Di tích lịch sử văn hóa quốc gia là biểu tượng của tinh thần đoàn kết con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta; cùng với điểm đến Yên Bái, Lào Cai là điểm du lịch tâm linh trong lịch trình tham quan, chiêm bái tại Đền Mẫu Đông Cuông, Đền Bảo Hà và Đền cô bé Tân An. Các thành viên TECOTEC Group đã tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những giá trị di sản văn hóa, du lịch về cội nguồn và mang theo những ước vọng, niềm tin tốt lành dịp đầu xuân mới.

Những khởi đầu thuận lợi với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, thắp lên niềm tin trong năm 2020, TECOTEC Group sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên TECOTEC Group kính chúc Quý đối tác và Quý Khách hàng một năm mới: Phú quý An khang – Vạn sự Cát tường.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group