Sự kiện

TECOTEC GROUP tưng bừng tổ chức Giải Bóng đá mini Nam thường niên lần thứ I - năm 2017

Khi đam mê dẫn lối. Hơi quá khi nói rằng: Một giọt dầu “ăn” cũng đủ thổi bùng lên một ngọn lửa. Nhưng quả thật dư âm đọng lại trong tâm trí những người tham dự Giải bóng đá mini Nam thường niên TECOTEC Group, TECOTEC Football, lần thứ I – năm 2017 vẫn còn nóng hổi, nguyên vẹn.

Những đường bóng sắc như dao cạo, những phút giây đếm ngược ép lồng ngực, rồi những cảm xúc vỡ òa hòa trong những tràng pháo tay cổ động không ngớt của cổ động viên. Và đến hôm nay - ngày trở lại đi làm là hình ảnh nụ cười giòn tan, tròn miệng và những góc nhỏ xôn xao quanh trái bóng. Tất cả minh chứng cho một bữa tiệc thể thao thịnh soạn, ấn tượng và chưa từng có trong tiền lệ.

Khởi phát từ niềm đam mê chung với trái bóng tròn của nhóm các anh em sinh hoạt sau những giờ làm việc chăm chỉ. Cùng với trợ lực là sự ủng hộ, giúp đỡ từ Công đoàn, Ban lãnh đạo, các Phòng ban và Công ty thành viên trực thuộc, Giải bóng đá mini Nam thường niên TECOTEC Group, TECOTEC Football, lần thứ I – năm 2017 đã chính thức được “bung lụa” vào sáng ngày 06/5 trên sân cỏ An Khánh – Số 1 Hoàng Minh Giám.

Bốn đội bóng là đại diện cho bốn liên minh Phòng ban, Công ty thành viên gồm có:

Đội 1: RSI - HCTH

Đội 2: EMC - TEC Phân phối - Hợp đồng

Đội 3: ETA - TMC - Kế toán

Đội 4: TEC Công nghệ - ELANDS

Kết quả sau vòng loại trực tiếp: 2 liên minh RSI - HCTH và TEC CN - ELANDS đi vào trận chung kết với chiến thắng thuyết phục trước các bạn đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Trận chung kết đã diễn ra theo cách không thể kịch tính hơn. Khi toàn bộ khán giả trên sân đã đặt trọn vẹn niềm tin về một kết thúc có hậu cho liên minh TEC CN - ELANDS sau một hiệp đầu thi đấu lấn lướt và áp đảo trước đối thủ. Thì hiệp hai, gió đã đổi chiều sau bàn thắng cân bằng tỷ số của liên minh RSI - HCTH, tinh thần hưng phấn cộng thêm chút mất tập trung của đối thủ, RSI - HCTH đã lật ngược hoàn toàn thế cờ để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-1 mang về chiếc cúp vô địch đầu tiên của giải đấu. Đồng thời, “ẵm” luôn các giải cá nhân cho Bàn thắng đẹp nhất, Vua phá lướiThủ môn xuất sắc.

Đội bóng vô địch: RSI - HCTH

Giải nhì: TEC Công nghệ - ELANDS

Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất

Vua phá lưới

Thủ môn xuất sắc

Tuy là lần đầu tổ chức nhưng với tinh thần nhiệt huyết đồng lòng vì một khối đoàn kết chung, giải đấu đã xứng đáng với vai trò tiên phong làm tiền đề cho các hoạt động khác của toàn Công ty trong thời gian tới.

Lời kết, xin thay mặt BTC gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của các đội bóng, các cổ động viên và các nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Giải bóng đá mini Nam thường niên TECOTEC Group năm 2017.

Xin chúc sức khỏe tới toàn thể CBNV và chúc Công ty ngày càng phát triển!

Một vài hình ảnh ấn tượng của giải đấu:

Tổng hợp: RSI-HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group