Sự kiện

TECOTEC gửi lời chúc mừng nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày 22/12/1944 đã trở thành một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử dân tộc khi đánh dấu sự ra đời của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trải qua chặng đường 73 năm, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã trở thành lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, đồng thời là tổ chức chính trị tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, TECOTEC Group xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và quyết thắng.

TECOTEC Group xin được gửi lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của các Quý Đơn vị khối An ninh Quốc phòng và rất mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý Đơn vị trong thời gian tiếp theo.

Trên con đường phát triển bền vững của mình, TECOTEC Group luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. TECOTEC cam kết sẽ luôn là Doanh nghiệp uy tín và không ngừng sáng tạo để xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn là đối tác của Quý Đơn vị.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group