Sự kiện

Tecotec League Season 2 - Khi 30 vẫn chưa phải là Tết!

Những ngày đầu tháng 5, Hà Nội chào hè với cái nắng 40oC, cái nắng mà anh chị em công sở ngồi thở không cũng thấm mệt vậy mà..., Những chàng trai Tecotec đã không thương tiếc làn da “bánh mật” của mình, để cống hiến những phút giây làm thổn thức bao con tim người hâm mộ ngoài đường “Pitch”.

Ở mùa giải này, sau các thương vụ mua bán, sáp nhập; và cả những cái bắt tay ngầm đã đưa bản đồ liên quân sang 1 trang mới gồm 03 đội bóng:

  1. TEC Phân phối – Elands – RSI

  1. TMC – TEC Công nghệ – Hợp đồng

  1. ETA – EMC – HCTH – Kế toán

9h sáng, ngày 05/05/2018, tiếng còi khai cuộc giải bóng đá thường niên TECOTEC lần thứ 2 vang lên trên Sân bóng Liên hiệp vận động viên cấp cao Mỹ Đình.

Với thể thức thi đấu vòng tròn cùng những lá thăm may rủi đã đưa 2 liên quân 1 và 2 gặp nhau ở lượt trận đầu tiên. Tỷ số 2-1, sự tiếc nuối hiện rõ trên khuôn mặt các chàng trai TMC – TEC Công nghệ – Hợp đồng, còn những đồng nghiệp bên kia chiến tuyến cũng không cười được tròn miệng. Vì họ phải tiếp tục cuộc chiến thứ 2 ngay sau đó, tiếp đón ứng cử viên vô địch ETA – EMC – HCTH – Kế toán.  

Thể lực của TEC Phân phối – Elands – RSI gần như đã khánh kiệt dẫn đến trận đấu đã diễn ra theo thế trận 1 chiều. Phải quá đỗi “may mắn” cho họ khi bảng tỷ số dừng lại ở 1-1.    

Về phía ETA – EMC – HCTH – Kế toán, một đội bóng giàu tính cơ bắp nhưng không thiếu sự mềm mại. Họ không cho phép mình lưu luyến những cơ hội đã qua, bây giờ là “THẮNG ĂN CẢ NGÃ VỀ KHÔNG” trong trận đấu quyết định với TMC – TEC Công nghệ – Hợp đồng.  

Không thể kịch tính hơn, trận đấu “sòng phẳng” của 2 gã khổng lồ. Họ giành nhau, giật nhau từng bàn thắng. Phút 29, khi trận đấu còn chỉ tính bằng giây tỷ số là 3-3. Với kết quả này, TEC Phân phối – Elands –RSI nghiễm nhiên là “Ngư ông đắc lợi” chỉ chờ chuẩn bị công tác “hậu sự” cho tốt. Thế nhưng, trái bóng tròn chỉ dừng xong rồi mới biết, một giây lơ là ít ỏi đã đặt dấu chấm hết cho giải đấu theo cách không thể kịch tính hơn. Tỷ số 4-3, ETA – EMC – HCTH – Kế toán nâng cúp trong niềm cảm xúc dâng trào tột độ.

Lễ bế mạc tổ chức trọng thể trong cờ hoa và tiếng cười. Thoáng đâu đó, những cái bắt tay, vỗ vai, thắm tình đồng nghiệp minh chứng tôn chỉ giải đấu: VÌ MỘT TECOTEC ĐOÀN KẾT – VỮNG MẠNH đã được thực hiện.

  

Thay mặt ban tổ chức, xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các cấp Lãnh đạo Công ty, các anh chị em đồng nghiệp. Xin kính chào và hẹn gặp lại ở TECOTEC LEAGUE lần 3.

Tổng hợp: RSI-HCTH

 

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group