Tin chuyên ngành

ALMUS VINA TRANG BỊ MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-LE SHIMADZU THỨ 3

Tháng 2/2019, các kỹ sư TECOTEC hoàn thành lắp đặt và đào tạo vận hành Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE tại Công ty TNHH Almus Vina (Lô CN 07A, KCN Phú Hà, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ).

Với sự tin tưởng uy tín của hãng Shimadzu (Nhật Bản) và chất lượng của 02 máy EDX-LE đã được trang bị trước đó vào năm 2017, chỉ trong thời gian chưa đến 2 năm hoạt động, Almus Vina đã quyết định đầu tư thêm máy EDX thứ 03 phục vụ quá trình sản xuất.

Công ty TNHH Almus Vina hoạt động từ tháng 10/2017 với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất thiết bị linh kiện điện thoại. Việc quản lý chất lượng linh kiện đầu vào và sản phẩm đầu ra bao gồm cả quá trình phân tích kiểm soát hàm lượng các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS là hết sức cần thiết.

Với các tính năng ưu việt, các dòng máy Quang phổ huỳnh quang tia X (XRF) của hãng Shimadzu đã hoàn toàn đáp ứng nhu cầu phân tích của khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn với các dòng máy được nâng cấp chức năng phân tích để kiểm soát thêm các nguyên tố mở rộng ngoài RoHS.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group