Tin chuyên ngành

CÔNG TY TECOTEC BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT MÁY QUANG PHỔ PHÁT XẠ PDA – 7000 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VIỆT Ý

Tecotec hoàn thành bàn giao Máy quang phổ phát xạ PDA-7000 cho Công ty cổ phần thép Việt Ý – VIS, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định phân khúc thị trường hướng tới là sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao. Vì vậy ngoài ra việc tập trung vào nâng cao năng suất thì yếu tố chất lượng sản phẩm là rất quan trọng.

Mặc dù khách hàng đã và đang sử dụng các dòng máy quang phổ phát xạ từ các nhà sản xuất khác nhưng đã quyết định sử dụng thêm máy quang phổ phát xạ PDA-7000 của Shimadzu (Nhật Bản) để đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất mác thép cao cấp hơn của khách hàng.

PDA-7000 được sử dụng để kiểm soát và quản lý chất lượng vật liệu, kiểm tra thành phẩm trong ngành công nghiệp luyện kim, chế biến kim loại với một số chức năng và ưu điểm nổi bật như: Phân tích định lượng đồng thời nhiều nguyên tố từ những nguyên tố vết đến nguyên tố chính trong hợp kim và kim loại, sử dụng phương pháp quang phổ phát xạ với hiệu năng cao, hiệu quả phân tích cao trong kiểm soát chất lượng và kiểm soát quá trình trong các ngành công nghiệp kim loại màu và không màu.

Tại buổi bàn giao, các kỹ sư TECOTEC Group đã lắp đặt, hướng dẫn, trao đổi về công nghệ và cách thức vận hành, sử dụng thiết bị cho các cán bộ kỹ thuật của thép Việt Ý để có thể khai thác tối đa ưu điểm của máy PDA-7000. Với giao diện thân thiện và các thao tác đơn giản cùng nhiều ưu điểm nổi trội trên, máy PDA đã trở thành một trong những thiết bị thiết yếu và hoàn toàn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của thép Việt Ý cũng như nhiều doanh nghiệp khác trong quy trình quản lý chất lượng sản phẩm.

TECOTEC Group là đơn vị phân phối độc quyền của hãng Shimadzu tại Việt Nam, cam kết với sứ mệnh luôn đồng hành và mang đến những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các thiết bị, đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và độ chính xác tối ưu nhất.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group