Tin chuyên ngành

GIỚI THIỆU MODEL 4500C BOONTON, THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA MÁY PHÂN TÍCH CÔNG SUẤT ĐỈNH

Boonton củng cố vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực đo lường công suất đỉnh với việc giới thiệu model 4500C, đây là thế hệ kế tiếp của dòng máy phân tích công suất đỉnh.

Được thiết kế để chụp, hiển thị, phân tích và mô tả đặc tính công suất siêu cao tần và RF trong cả miển thời gian và miền thống kê, nó là một thiết bị lý tưởng để thiết kế, xác minh, và xử lý các tín hiệu xung và nhiễu, được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và quân sự. Các ứng dụng này bao gồm ra-đa, tác chiến điện tử, giáo dục và nghiên cứu, điện tử gia dụng và thông tin không dây với các tiêu chuẩn mới phát triển như LTE-A và 5G.

Hình 1. Máy phân tích công suất đỉnh Boonton 4500C

Máy phân tích công suất đỉnh Boonton 4500C giải quyết những thách thức hiện nay của các kỹ sư thiết kế, những người cần mô tả đặc tính các dạng sóng tốt hơn, thiết kế các sản phẩm chất lượng cao hơn, giảm chi phí thử nghiệm và chứng minh các khoản đầu tư trong tương lai. Kết hợp công nghệ độc đáo của Boonton, như xử lý công suất thời gian thực, và loại bỏ khả năng mất các xung hoặc các sự kiện không liên tục, 4500C mang những tính năng hàng đầu trong lĩnh vực đo lường công suất đỉnh. Ví dụ: có dải đo tốt nhất trong lớp từ +20 dBm đến -60 dBm, sườn lên của kênh RF < 5 ns, độ phân giải thời gian 100 ps, độ rộng xung nhỏ nhất 5 ns, tần số lặp lại xung tối đa 50 MHz, và phạm vi xem tối đa 10 giờ, cũng như tốc độ chụp và làm mới các đường cực nhanh, chức năng trigger với tự động kích hoạt đỉnh - đỉnh, trễ theo thời gian và trễ theo sự kiện và phân tích thống kê mạnh mẽ.

4500C là máy phân tích công suất đỉnh thế hệ tiếp theo trong dòng máy 4500. Đây là sự thay thế cho model 4500B với bảng điều khiển mặt trước và giao diện người dùng tương tự, giúp người dùng không phải thay đổi các quy trình kiểm tra được xây dựng xung quanh model 4500B. Điều này cho phép các khách hàng của Boonton dễ dàng chuyển từ sử dụng thiết bị cũ sang thiết bị mới mà không mất thời gian.

Hình 2. Màn hình hiển thị LCD

Với model 4500C, Boonton tiếp tục xây dựng vị trí dẫn đầu của mình trong các thiết bị kiểm tra siêu cao tần và RF hiệu suất cao cho ra-đa, cho tổ hợp các thiết bị và hệ thống điện-điện tử trên máy bay, tác chiến điện tử, EMI/EMC, thông tin không dây và vệ tinh. Được sử dụng cho các lĩnh vực sản suất bán dẫn, quân sự, hàng không vũ trụ, y tế và thông tin liên lạc trong hơn 70 năm, các sản phẩm của Boonton cung cấp các phép đo RF và phân tích tín hiệu để thiết kế sản phầm, sản xuất, bảo trì tích hơp hệ thống RF. Danh mục sản phẩm của Boonton bao gồm máy đo công suất RF đỉnh và trung bình, cảm biến công suất USB thời gian thực, cảm biến công suất USB/LAN, vôn mét RF, máy phân tích điều chế, máy phân tích âm tần được thiết kế và sản suất tại Mỹ.

Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group