Tin chuyên ngành

Hải quân Hy lạp ký hợp đồng mua ba bộ mô phỏng NAUTIS từ VSTEP

Rotterdam (Hà Lan), ngày 4/4/2019 – VSTEP đã nhận được hợp đồng từ Hải quân Hy Lạp cung cấp 3 bộ mô phỏng Bảng điều khiển NAUTIS trang bị cho cơ sở huấn luyện tại Piraeus, Athens. Với giải pháp này, các lực lượng Hải quân có thể nâng khả năng huấn luyện điều hướng của họ lên một tầm cao hơn

Hợp đồng bao gồm 3 bộ mô phỏng bảng điều khiển NAUTIS cho phép huấn luyện với các loại tàu, môi trường và đối tượng hải quân khác nhau. Mỗi bộ mô phỏng có phần hiển thị gồm 3 màn hình, nhờ đó tạo ra được góc nhìn 120 độ. Đối với việc lắp đặt, Trung tâm huấn luyện hải quân Hy Lạp sẽ trang bị phần mềm NAUTIS mới trên cấu hình phần cứng hiện có. Giải pháp này có thể cho phép sử dụng một trình giả lập mới, hiện đại với chi phí phần cứng tối thiểu. Hơn nữa, để đáp ứng các nhu cầu huấn luyện, 15 tàu tuỳ chỉnh sẽ được xây dựng và thêm vào phần mềm trong ba năm tới. Điều này giúp thuỷ thủ được huấn luyện toàn diện các kỹ năng vận hành, điều khiển tàu và điều hướng trên các tàu quen thuộc.

Hải quân Hy Lạp là lực lượng hải quân chính bảo vệ vùng biển Hy Lạp; là một phần của Lực lượng Vũ trang Hy Lạp và có các hoạt động tại khu vực chiến lược quan trọng của Biển Đông Nam Địa Trung Hải. Nhiệm vụ của hải quân là bảo vệ sự toàn vẹn biên giới, các tuyến đường biển thương mại và tăng cường an ninh cho tất cả các đảo của Hy Lạp. Các tàu hải quân liên tục thực hiện các nhiệm vụ tuần tra để đối phó với mọi mối đe dọa có thể từ bên ngoài và để hỗ trợ Cảnh sát biển Hy Lạp. Mô phỏng NAUTIS là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng các biện pháp huấn luyện nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn trong vùng biển Hy Lạp.

“Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình một lần nữa được chứng minh là một công cụ ổn định và đáng tin cậy để đào tạo các kỹ năng của các thủy thủ trên toàn thế giới. Hải quân Hy Lạp là sự bổ sung mạnh mẽ cho cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng của chúng tôi trong khu vực. Chúng tôi mong muốn cung cấp các bộ mô phỏng và giúp cho người thuỷ thủ luôn ở mức độ sẵn sàng cao. Các bộ mô phỏng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu huấn luyện cao được đặt ra bởi hải quân và các lực lượng bảo vệ bờ biển. Hải quân Hy Lạp chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Bộ mô phỏng Naval, Ties Klapwijk”, Giám đốc bán hàng NAUTIS tại VSTEP cho biết.

Huấn luyện Hải quân theo phương cách truyền thống tốn kém, tốn thời gian và phức tạp. Các buổi đào tạo có thể gây áp lực và rủi ro cho cả thuỷ thủ đoàn và huấn luyện viên. So với phương pháp đào tạo truyền thống, đào tạo giả lập đang trở thành một phương sách quan trọng trong bối cảnh hàng hải hiện đại và luôn thay đổi. Các mô phỏng hàng hải cung cấp cơ hội để tái tạo lại một loạt các tình huống thực tế trong môi trường hải quân giúp các thủy thủ huấn luyện trong một môi trường không có rủi ro.

VSTEP đảm bảo học viên đã chuẩn bị cho các tình huống thực tế với các giải pháp hàng đầu về mô phỏng và đào tạo ảo. Các sản phẩm tiên tiến của VSTEP cho phép học viên rèn luyện các kỹ năng cho mọi tình huống có thể theo cách thực tế, với hiệu quả về mặt chi phí và bền vững.

TECOTEC Group là đơn vị phân phối độc quyền các giải pháp mô phỏng phục vụ đào tạo của hãng VSTEP tại thị trường Việt Nam. Từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại của VSTEP cho Quý khách hàng là các Trường đào tạo trong lĩnh vực hàng hải. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị  vui lòng truy cập website: www.tecotec.com.vn và tìm đọc những bài viết đầy thú vị về các sản phẩm của VSTEP trong lĩnh vực tối ưu hóa công tác học tập và giảng dạy.

Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group