Tin chuyên ngành

Hoàn thành khóa đào tạo vận hành, bảo trì và hiệu chuẩn các thiết bị đo chiều dài LABCONCEPT Series tại trụ sở Trimos châu Á

Từ ngày 29-30/05/2019, TECOTEC Group cử các cán bộ kỹ thuật đến tham dự khóa đào tạo vận hành, bảo trì và hiệu chuẩn các thiết bị đo chiều dài LABCONCEPT Series tại trụ sở Trimos châu Á (Bắc Kinh/ Trung Quốc).

Khóa đào tạo này có sự tham dự đầy đủ của tất cả các đại lý/ nhà phân phối của Trimos trên toàn châu Á (MEASURE M/ Hàn Quốc, Issoku/ Nhật Bản, MaxValue/ Thái Lan, …).

Với vai trò là nhà phân phối được ủy quyền của Trimos tại Việt Nam, TECOTEC Group luôn đề cao việc bồi dưỡng năng lực chuyên môn của các cán bộ kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu Trimos với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường và hiệu chuẩn chiều dài, sau hai ngày làm việc tập trung cao độ, các cán bộ kỹ thuật của TECOTEC đã nhanh chóng nắm bắt thuần thục các kỹ thuật liên quan tới dòng máy LABCONCEPT Series.

LABCONCEPT Series bao gồm ba dòng máy chính LABCONCEPT, LABCONCEPT PREMIUM, LABCONCEPT NANO với độ chính xác rất cao (tới 0,07 µm + L/2000 với LABCONCEPT NANO), có thể nói đây là một trong những thiết bị đo chiều dài vạn năng chính xác nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Labconcept Premium

Labconcept Nano

Việc cử cán bộ kỹ thuật tham gia các khóa đào tạo tại chính hãng là một trong những hoạt động thường xuyên của TECOTEC Group nhằm đảm bảo sự phục vụ tốt nhất tới các khách hàng của TECOTEC – đại diện phân phối của các hãng tại Việt Nam.

Nguồn: EMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group