Tin chuyên ngành

Shimadzu công bố máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus cho ứng dụng RoHS/ELV

Tiếp nối thành công của các dòng máy quang phổ huỳnh quang tia X đã được tung ra thị trường trước đây, Hãng Shimadzu (Nhật Bản) cho ra đời máy EDX-LE Plus, một mẫu mới thuộc dòng máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE.

X EDX-LE Plus là model mở rộng cho phân tích sàng lọc RoHS/ELV ngoài việc được trang bị phần mềm EDX-Navi (phần mềm phân tích đơn giản, đã quen thuộc với dòng máy EDX-LE), EDX-LE Plus còn cung cấp khả năng tính toán cùng độ phân giải cao, hỗ trợ các phân tích thông thường khác, với những tính năng ưu việt như:

1) Độ nhạy, độ chính xác cao: EDX-LE Plus được trang bị một bộ thu tín hiệu SDD, có thể phân tích được 5 nguyên tố bị hạn chế theo Chỉ thị RoHS nhanh hơn EDX-LE.

2) EDX–LE Plus được trang bị phần mềm có thể dễ dàng vận hành, tối ưu cho phân tích sàng lọc, phù hợp với người lần đầu tiên sử dụng, tương thích với hệ điều hành Windows 10 (32-bit hoặc 64-bit).

EDX-LE Plus được trang bị phần mềm PCEDX-Navi, được tối ưu cho phân tích sàng lọc các nguyên tố độc hại theo chỉ thị RoHS/ELV. Người dùng sẽ không phải sử dụng thao tác chuột quá nhiều lần so với các phần mềm thông thường. Hơn nữa, phần công việc yêu cầu người dùng quyết định nay đã hoàn toàn tự động, khiến phần mềm thân thiện hơn dưới góc nhìn của người vận hành.

3) Kích thước buồng mẫu lớn: Một buồng mẫu có kích thước lớn (W370xD320xH155 mm) được sử dụng phù hợp với nhiều loại mẫu rắn, lỏng hoặc chất bột có hình dạng kích thước khác nhau.

EDX-LE Plus được đưa ra thị trường từ tháng 11 năm 2017, với những tính năng nổi trội nêu trên TECOTEC Group hy vọng EDX-LE Plus sẽ là lựa chọn hoàn hảo, thỏa mãn những mục tiêu và kỳ vọng của Quý khách hàng.   

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group