Tin chuyên ngành

TECOTEC BÀN GIAO, LẮP ĐẶT MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-LE TẠI VIN-ACE

TECOTEC tiến hành bàn giao, lắp đặt và đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Công Ty TNHH Công Nghệ Vin-Ace, một liên doanh giữa Tập đoàn Vingroup và ACE Technology.

Vin-Ace được thành lập với mục tiêu sản xuất các linh kiện điện tử và thiết bị truyền thông. Các linh kiện và thiết bị này có thể được sử dụng cho nhà máy Vinsmart để sản xuất điện thoại, tivi. Việc này giúp VinSmart chủ động hơn trong dây chuyền sản xuất.

Máy quang phổ huỳnh quang EDX-LE đã được Vinfast và VinSmart lựa chọn cho quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm và hiện tại đang đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi sản xuất của hai công ty. Chính vì vậy, EDX-LE tiếp tục được lựa chọn cho Vin-Ace với nhiệm vụ tương tự như ở VinSmart và Vinfast.

EDX-LE sử dụng phương pháp đo tán xạ năng lượng, cho phép kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV, phân tích định tính định lượng từ nguyên tố 13Al đến 92U ở cả các mẫu đo chất rắn, chất lỏng hay bột. Một số tính năng vượt trội của EDX-LE có thể kể đến như: phần mềm Screening tự động lựa chọn loại vật liệu trước khi phân tích, tự động Aging sau thời gian dài máy không được làm việc, bộ thu tín hiệu Si-PIN, CCD Camera cho phép quan sát vị trí mẫu trong buồng phân tích, không cần làm mát bằng Nitơ, hệ thống cửa liên động an toàn chống rò rỉ phóng xạ.

Sự có mặt của máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE trong dây chuyền sản xuất chắc chắn sẽ giúp các sản phẩm của Vin-Ace đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dòng sản phẩm Máy phân tích quang phổ huỳnh quang tia X, TECOTEC Group tự tin sẽ mang lại các giải pháp tối ưu cùng dịch vụ chuyên nghiệp để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và phát triển.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group