Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-7000 tại Daiwa Việt Nam

​TECOTEC Group hoàn thành bàn giao, lắp đặt, đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-7000 tại Công ty TNHH Daiwa Việt Nam.

Công ty TNHH Daiwa Việt Nam thuộc tập đoàn Globeride – Nhà sản xuất dụng cụ câu cá hàng đầu thế giới của Nhật Bản, địa chỉ tại Lô M đường số 5, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Để đảm bảo chất lượng của các dụng cụ câu cá thì việc kiểm soát thành phần vật liệu chế tạo nên sản phẩm là rất cần thiết.

Với tiêu chí tập trung vào chất lượng sản phẩm cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư TECOTEC, DAIWA quyết định trang bị máy EDX-7000 tham gia vào quy trình hoạt động của bộ phận quản lý chất lượng để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra của dây chuyền sản xuất.

Việc sử dụng máy EDX-7000 sẽ giúp DAIWA chủ động hơn trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Đồng thời, việc phân tích vật liệu chế tạo dụng cụ câu cá cũng chứng minh khả năng ứng dụng của thiết bị không chỉ trong phân tích các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV mà EDX-7000 còn có thể được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng phân tích và xác định các mã vật liệu kim loại khác nhau.

Ngoài các ứng dụng trên, máy EDX-7000 nói riêng và thiết bị EDX của Shimadzu nói chung còn có thể được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác như: phân tích dược phẩm, phân tích dầu mỏ, phân tích chất xúc tác tồn dư trong phản ứng hóa học…

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group