Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-7000 tại Fuji Xerox Hải Phòng

Fuji Xerox Hải Phòng được thành lập tại KCN VSIP Hải Phòng từ năm 2012, là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu máy in Laser, máy photocopy điện tử kỹ thuật số, thiết bị quét ảnh Laser và các phụ kiện.

Từ lâu Fuji Xerox Hải Phòng đã là một khách hàng truyền thống của Tecotec Group. Chỉ một năm sau ngày thành lập, năm 2013 với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ kỹ thuật Tecotec, Fuji Xerox đã quyết định đầu tư hệ thống Máy quang phổ huỳnh quang tia X cao cấp EDX-720 để kiểm soát chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các chất độc hại theo RoHS. Cho tới nay, máy EDX-720 vẫn đang chứng minh được sự quan trọng của mình trong dây chuyền sản xuất và quản lý chất lượng của Fuji Xerox.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống quang phổ huỳnh quang tia X EDX-720 đã bị ngừng sản xuất, do vậy để đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì trong tương lai, Fuji Xerox đã quyết định đầu tư thêm hệ thống Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-7000 hoạt động song song với máy EDX-720.

So với máy EDX-720 thì EDX-7000 có khả năng phân tích nhanh hơn, độ phân giải cao hơn, giao diện phần mềm thân thiện với người sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và đặc biệt là máy không cần sử dụng Nitơ lỏng để làm mát như máy EDX-720.

Những ưu điểm trên của máy EDX-7000 sẽ góp phần nâng cao đáng kể hiệu suất hoạt động chung của quá trình sản xuất cho Fuji Xerox. Từ đó, không chỉ tại Việt Nam, Fuji Xerox còn trang bị máy EDX-7000 cho tất cả các cơ sở sản xuất của mình trên toàn thế giới, và điều này đã khẳng định cho lòng tin của khách hàng đối với chất lượng của máy EDX-7000.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group