Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus cho Công ty Tachibana

Tháng 7 vừa qua, TECOTEC đã tiến hành bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus cho Công ty TNHH Điện tử Việt Nam Tachibana, KCN Đồng Văn II, Hà Nam.

Công ty Tachibana hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản phẩm điện tử, máy tính, sản phẩm quang học, linh kiện, thành phần điện tử cho đồ gia dụng và phương tiện vận tải. Do đó, việc phân tích hàm lượng các chất độc hại trong sản phẩm là yếu tố rất quan trọng đối với công ty trong vấn đề đánh giá chất lượng.  

EDX-LE Plus là thiết bị quang phổ quang phổ huỳnh quang tia X, được chế tạo bởi hãng Shimadzu-Nhật Bản, máy có một số chức năng và ưu điểm nổi bật như: kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV; bộ thu tín hiệu SDD độ nhạy cao có thể phân tích được 5 nguyên tố bị hạn chế theo chỉ thị RoHS nhanh hơn máy EDX-LE; buồng mẫu có kích thước lớn (W370xD320xH155 mm) phù hợp với nhiều loại mẫu rắn, lỏng hoặc chất bột có hình dạng, kích thước khác nhau.

EDX-LE Plus được trang bị phần mềm PCEDX-Navi, được tối ưu cho phân tích sàng lọc các nguyên tố độc hại theo chỉ thị RoHS/ELV. Người dùng sẽ không phải sử dụng thao tác chuột quá nhiều lần so với các phần mềm thông thường. Hơn nữa, phần công việc yêu cầu người dùng quyết định nay đã hoàn toàn tự động, giúp phần mềm thân thiện hơn với người vận hành.

Với những tính năng ưu việt đã được chứng minh, máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus của Shimadzu luôn tự tin đảm nhiệm tốt vai trò trong tất cả các quy trình quản lý chất lượng. Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng cũng sẽ là động lực để TECOTEC Group nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group