Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X thứ ba tại SUNGWOO VINA

Công ty TNHH Sungwoo Vina được thành lập vào năm 2010 với 100% vốn nước ngoài, tại KCN Thuận Thành - Xã Thanh Khương - Huyện Thuận Thành - Tỉnh Bắc Ninh, chuyên về lĩnh vực kinh doanh sản xuất các linh kiện nội, ngoại thất điện thoại di động; linh kiện bán dẫn và linh kiện cho máy in.

Từ ngày thành lập đến nay, Sungwoo Vina là một khách hàng truyền thống của TECOTEC Group. Sau máy EDX-GP đầu tiên được lắp đặt năm 2010, tiếp theo là máy EDX-LE vào năm 2015. Với nhu cầu mở rộng sản xuất, Sungwoo Vina đã nhanh chóng tiến hành đặt mua và lắp đặt máy EDX thứ ba, model EDX-LE trong năm 2019.

Tại buổi bàn giao, các kỹ sư TECOTEC đã tiến hành lắp đặt, kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn vận hành EDX-LE cho cán bộ kỹ thuật Sungwoo Vina nhằm phát huy tối đa hiệu quả sử dụng thiết bị, góp phần giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các nguyên tố độc hại.

Các sản phẩm của SUNGWOO VINA

Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE có các tính năng: kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV, độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SDD, giúp phát hiện các nguyên tố ở nồng độ thấp tăng lên từ 1,5 đến 5 lần, độ phân giải cao,… Ngoài ra, thiết kế phần mềm của máy cũng rất thân thiện giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt được cách thức sử dụng thiết bị mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm.

Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE tại SUNGWOO VINA

Với những ưu điểm vượt trội của Máy quang phổ huỳnh quang tia X model EDX-LE, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời về kỹ thuật từ TECOTEC Group, chúng tôi tin tưởng hoạt động của ba máy EDX chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của Sungwoo Vina.

TECOTEC Group trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết sẽ mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group