Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao Máy soi Khuyết tật bằng tia X SMX-2000 tới NIDEC TECHNO MOTOR VIỆT NAM

TECOTEC Group đã hoàn thành bàn giao, lắp đặt và đào tạo Máy soi khuyết tật vi tiêu điểm tia X model Shimadzu SMX-2000 cho Công ty TNHH Nidec Techno Motor Việt Nam.

Công ty TNHH Nidec Techno Motor Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản đặt nhà máy tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh mô tơ điện một chiều không chổi than cao cấp. Do vậy, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Máy SMX-2000 được sử dụng với mục đích kiểm tra cấu trúc bên trong và tình trạng mối hàn của các linh kiện điện tử. Với bàn gá mẫu có thể di chuyển linh hoạt và bộ thu tín hiệu có chức năng xoay 360o và nghiêng 70o, hệ thống cho phép thu được kết quả kiểm tra như mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chức năng “Teaching” và “Preset” giúp người vận hành tạo các chương trình đo tự động giúp nâng cao hiệu quả, giảm thời gian làm việc. Các chức năng đo cho BGA, Wire ratio, đo kích thước. Hình ảnh phân giải cao, chân thực, không móp méo. Phần mềm thân thiện với người sử dụng.

Việc lựa chọn và quyết định đầu tư Máy soi khuyết tật vi tiêu điểm tia X SMX-2000 của Nidec Techno Motor Việt Nam sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra một cách nghiêm ngặt. Việc loại bỏ chính xác các sản phẩm lỗi sẽ giúp doanh nghiệp tối thiểu hóa rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng cường uy tín.

Là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị tia X, thiết bị phân tích của hãng Shimadzu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, TECOTEC Group tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị soi chiếu, phân tích cùng dịch vụ hỗ trợ đi kèm được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn như Samsung, Canon, LG, Panasonic, Brother, Nidec, Honda, Yamaha, Vinfast, Foxconn … Đó là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày để tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group