Tin chuyên ngành

Tecotec bàn giao và lắp đặt máy quang phổ huỳnh quang tia X - EDX-LE thứ hai tại Samkwang Vina

Là một khách hàng biết đến Tecotec Group và tin tưởng sử dụng sản phẩm máy EDX của Shimadzu từ trước, đầu năm 2019 công ty Samkwang Vina đã quyết định lắp đặt máy EDX-LE thứ hai.

Công ty Samkwang là một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất, gia công các loại vỏ ốp điện thoại di động và các thiết bị điện - điện tử khác cung cấp cho tập đoàn Samsung. Vì vậy, công ty quản lý rất chặt chẽ các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS.

Sau máy EDX-LE đầu tiên được lắp đặt vào năm 2018, với nhu cầu mở rộng sản xuất công ty Samkwang đã nhanh chóng tiến hành đặt mua và lắp đặt máy EDX-LE thứ hai vào đầu năm 2019. Tại buổi bàn giao, các kỹ sư TECOTEC đã tiến hành lắp đặt, kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn vận hành EDX-LE cho cán bộ kỹ thuật Samkwang nhằm phát huy tối đa hiệu quả sử dụng thiết bị.

Thiết bị Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE có các tính năng: kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV, độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SSD giúp phát hiện các nguyên tố ở nồng độ thấp tăng lên từ 1,5 đến 5 lần, độ phân giải cao,… Ngoài ra, thiết kế phần mềm của máy cũng rất thân thiện giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt được cách thức sử dụng thiết bị mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm.

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời về kỹ thuật từ Tecotec Group, chúng tôi tin tưởng hoạt động của hai máy EDX-LE chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của Quý Công ty.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group