Tin chuyên ngành

TECOTEC bảo dưỡng, hiệu chuẩn các thiết bị đo bánh răng Hãng OSAKA SEIMITSUI KIKAI

Thời gian vừa qua, TECOTEC Group liên tục tiến hành bảo dưỡng, hiệu chuẩn định kỳ các Máy đo biên dạng răng (CLP-35, CLP-35S) và Máy kiểm tra lăn bánh răng (GTR-4LS) cho các khách hàng tại Việt Nam như Công ty Honda, Công ty EXEDY Công ty FCC, Công ty Enplas, Công ty Santomas, …

OSAKA SEIMETSUI KIKAI là Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các máy đo bánh răng, máy kiểm tra lăn bánh răng trên thế giới. Sản phẩm của OSAKA có mặt tại hầu hết các Công ty FDI trong vĩnh vực Ô tô, xe máy, máy in, … ở Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn, TECOTEC Group rất vinh dự là Công ty duy nhất tại Việt Nam được OSAKA SEIMITSUI KIKAI cấp chứng chỉ cho phép bảo dưỡng, hiệu chuẩn các máy đo bánh răng do hãng sản xuất.

Bảo dưỡng, hiệu chuẩn định kỳ do TECOTEC Group thực hiện bao gồm các hạng mục chính sau:

  • Loại bỏ dầu mỡ cũ và bổ sung dầu mỡ mới cho các bộ phận chuyển động;
  • Kiểm tra và vệ sinh các cảm biến của máy;
  • Kiểm tra kết nối của các bo mạch điều khiển, các dây tín hiệu;
  • Đo kiểm tra xác nhận tình trạng hiện tại của máy;
  • Hiệu chuẩn máy theo tiêu chuẩn của hãng Osaka;
  • Cấp chứng chỉ hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO17025.

Gói bảo dưỡng hiệu chuẩn có kèm theo hỗ trợ kỹ thuật trong vòng một năm.

Để biết thêm thông tin về những gói hiệu chuẩn của khác của TECOTEC Group, Quý khách hàng vui lòng truy cập website www.tecotec.com.vn Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thực hiện bảo dưỡng, hỗ trợ duy trì độ bền, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng để đảm bảo hoạt động của máy được tốt nhất.

Nguồn: EMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group