Tin chuyên ngành

Tecotec hoàn thành bàn giao và lắp đặt Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE tại Haem Vina

Với sự lựa chọn và nhanh chóng quyết định đầu tư EDX-LE của Haem Vina, TECOTEC Group đã đáp ứng việc triển khai và hoàn thành bàn giao lắp đặt máy EDX-LE ngay trong tháng 7 tại Haem Vina, Bắc Giang.

Công ty TNHH Haem Vina là một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất gia công sạc pin, linh kiện sạc pin điện thoại và các thiết bị di động cung cấp cho Tập đoàn Samsung. Vì vậy Công ty quản lý rất chặt chẽ quy trình kiểm soát các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS.

Với sự tin tưởng vào các dòng máy phân tích của Shimadzu, máy EDX-LE là một lựa chọn mới khi Công ty đang sử dụng máy kiểm soát tiêu chuẩn RoHS của một hãng khác.

Nguyên lý của Máy đo huỳnh quang tia X là chiếu mẫu trực tiếp với tia X sơ cấp và đo mức năng lượng cùng cường độ tín hiệu tia X thứ cấp (tia X huỳnh quang) mà mẫu phát ra. EDX-LE cho phép phân tích định tính, định lượng mà không phá hủy mẫu. Hơn nữa, quá trình chuẩn bị mẫu đơn giản hơn rất nhiều so với các phương pháp phân tích khác, thời gian phân tích ngắn cho phép phân tích được nhiều hơn. Với giá thành hợp lý, vận hành dễ dàng, quá trình chuẩn bị mẫu đơn giản, thiết bị là sự lựa chọn không thể thiếu trong quá trình sản xuất các sản phẩm yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường.

TECOTEC Group tin rằng với những tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu kiểm tra không phá hủy mẫu thì EDX-LE chắc chắn sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm không chỉ đối với Haem Vina mà còn cho nhiều công ty khác sản xuất những sản phẩm tương tự khác.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group