Tin chuyên ngành

TECOTEC LẮP ĐẶT MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-LE PLUS TẠI WELCO VIỆT NAM

TECOTEC  hoàn thành lắp đặt Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus cho Công ty TNHH Công nghệ Welco Việt Nam, KCN An Phát Complex, Hải Dương. 

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là các sản phẩm linh kiện điện tử dán cho điện thoại, máy tính,… Công ty TNHH Công nghệ Welco Việt Nam nhận được chứng chỉ ISO 9001:2015 và ISO 14001: 2004 cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường. Do đó, việc phân tích hàm lượng các chất độc hại trong sản phẩm là những yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm.

EDX-LE Plus là thiết bị quang phổ huỳnh quang tia X, được chế tạo bởi hãng Shimadzu-Nhật Bản. So với model EDX-LE, máy có một số chức năng và ưu điểm nổi bật như:

  • Kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV và hỗ trợ nhiều ứng dụng khác.
  • Độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SDD, có thể phân tích được 5 nguyên tố bị hạn chế theo Chỉ thị RoHS nhanh hơn so với máy EDX-LE.
  • Được trang bị phần mềm có thể dễ dàng vận hành, tối ưu cho phân tích sàng lọc, phù hợp ngay cả đối với lần đầu tiên sử dụng, tương thích với hệ điều hành Windows 10 (32-bit hoặc 64-bit).
  • EDX-LE Plus được trang bị phần mềm PCEDX-Navi, được tối ưu cho phân tích sàng lọc các nguyên tố độc hại theo chỉ thị RoHS/ELV. Người dùng sẽ không phải sử dụng thao tác chuột quá nhiều lần so với các phần mềm thông thường. Hơn nữa, phần công việc yêu cầu người dùng quyết định hoàn toàn tự động, giúp thiết bị thân thiện hơn với người vận hành.
  • Buồng mẫu có kích thước lớn (W370xD320xH155 mm) được sử dụng, phù hợp với nhiều loại mẫu rắn, lỏng hoặc chất bột có hình dạng, kích thước khác nhau.

Với những tính năng ưu việt trên, cùng sự hỗ trợ đồng bộ từ đội ngũ kỹ thuật TECOTEC Group, EDX-LE Plus tại Welco sẽ được sử dụng một cách hiệu quả, phát huy hết vai trò của mình trong công tác kiểm định và quản lý chất lượng.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group