Tin chuyên ngành

TEKTRONIX giới thiệu Model Máy hiện sóng mới 13GHz VÀ 16GHz

​Tektronix mở rộng dòng máy hiện sóng có hiệu suất cao DPO70000SX với việc ra mắt 2 model mới là 13 GHz và 16 GHz. Model mới có tốc độ lấy mẫu cao với nhiễu nền thấp ở mức băng thông thấp hơn và giá cả phải chăng hơn.

Dòng máy hiện sóng DPO70000SX ban đầu được phát triển để kiểm tra nhanh các chuẩn kết nối quang và nối tiếp có tốc độ, hiệu suất cao nhất. Với việc ra mắt model mới, Tektronix mang đến chức năng ứng dụng vào kiểm tra các chuẩn kết nối tốc độ thấp hơn như là USB, Display Port, HDMI, LPDDR, MIPI C-PHY và D-PHY. Nó bổ sung thêm cho các ứng dụng lưu trữ máy chủ loại cũ như là PCI Express Gen3 và SATA đã được sử dụng phổ biến trong ứng dụng dân sự, giao thông và quân sự / hàng không vũ trụ.

Model 13 GHz và 16 GHz mới cung cấp 4 kênh đầu vào, tốc độ lấy mẫu là 50 GS/s với khả năng đồng bộ hóa lên đến bốn dải đo, vì thế tổng số đầu vào là 16 kênh. Cấu trúc UltraSync cung cấp khả năng đồng bộ hóa dữ liệu một cách chính xác và thuận tiện trong kết nối đa hệ thống giúp hỗ trợ các ứng dụng mà yêu cầu nhiều hơn 4 kênh. Kích thước của máy phù hợp đặt trong 1 tủ 3U hoặc 2 máy hiện sóng có thể được xếp chồng lên nhau trong cùng một không gian như một máy hiện sóng duy nhất.

Dòng máy hiện sóng DPO70000SX được hỗ trợ bởi các ứng dụng chuyên sâu sử dụng tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp như là USB, Port màn hình, HDMI, DDR, LPDDR, MIPI, SATA, PCI Express và các tiêu chuẩn khác cho phép kỹ sư tiết kiệm thời gian, cải thiện năng suất và tìm kiếm lỗi nhanh chóng.

Các máy hiện sóng này đều kết nối được với máy phát tín hiệu của Tektronix bao gồm BSX series BERTScope, và máy phát dạng sóng tùy ý AWG5200, cung cấp giải pháp hệ thống đầu cuối để thử nghiệm phát và thu.

Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group