Tin chuyên ngành

VSTEP cung cấp hệ thống mô phỏng lái tàu chiến cho Trung tâm huấn luyện Hải quân các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất UAE

Được thành lập từ năm 2002, đến nay các hệ thống mô phỏng đào tạo của Vstep đã được cung cấp tới hơn 200 khách hàng trên toàn thế giới, với các khách hàng nổi tiếng như: Damen, L3, Thales, Gamin và các Học viện Hải quân của các nước trên thế giới,...

Tháng 10 năm 2017 vừa qua, VSTEP - Hãng cung cấp các giải pháp mô phỏng phục vụ đào tạo hàng hải hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Hà Lan, vừa mới ký được hợp đồng cung cấp hệ thống mô phỏng lái tàu chiến cho Trung tâm huấn luyện Hải quân Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất UAE. Đây là một trung tâm huấn luyện hiện đại hàng đầu khu vực, giúp đào tạo lực lượng sỹ quan trên tàu chiến cho Hải quân UAE, dự kiến trung tâm sẽ hoàn thành các hạng mục đang được đầu tư và sẵn sàng cho đào tạo vào năm 2019.

VSTEP đã được lựa chọn để cung cấp hệ thống mô phỏng lái tàu đa chức năng sau quá trình đánh giá khắt khe với các giải pháp của các nhà cung cấp khác. Với các ưu điểm về khả năng hiển thị trung thực, mô phỏng các đặc tính thủy động lực học dựa trên các hiệu ứng vật lý thực tế và đặc biệt là sự nâng cấp của nền tảng mô phỏng NAUTIS 3 vừa mới ra mắt đã giúp VSTEP giành được hợp đồng này.

Hệ thống được cung cấp bao gồm nhiều bộ mô phỏng lái tàu cùng với khả năng lựa chọn các tàu chiến cụ thể của Hải quân UAE. Các bộ mô phỏng này có thể hoạt động độc lập cũng như hoạt động trong cùng một kịch bản để mô phỏng quá trình tác chiến. Điều này giúp học viên làm quen dần trước khi thực hành trên các tàu thật.

Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group