Sự kiện

Keysight Techonologies mở chương trình khuyến mại

Từ nay tới ngày 31/12/2017, hãng Keysight triển khai chương trình khuyến mại mua 2 máy hiện sóng tặng một máy hiện sóng DSOX1102G-100MHz.

Các dòng máy hiện sóng InfiniiVision của Keysight không chỉ giúp đơn giản hóa việc sửa lỗi điện tử mà còn cải thiện khả năng quan sát tín hiệu rõ ràng với tốc độ cập nhật dạng sóng nhanh nhất trong lĩnh vực công nghiệp. Đặc biệt, người dùng có thể tích hợp 6 chức năng của các thiết bị khác trong máy như: hiện sóng, phân tích đáp ứng tần số, phát hàm, vôn kế số, đếm tần và phân tích giao thức. Thêm vào đó, sau một thời gian sử dụng thiết bị người sử dụng có thể nâng cấp các tính năng cao cấp cũng như băng thông và nhiều ứng dụng khác.

Các dòng sản phẩm nằm trong chương trình  tặng sản phẩm khuyến mại:

  • 3000T X-Series Oscilloscope
  • 4000 X-Series Oscilloscope
  • 6000 X-Series Oscilloscope

Với tất cả các đơn hàng khi mua các sản phẩm trên sẽ nhận được một máy hiện sóng mới ra mắt InfiniiVision 1000 X-Series DSOX1102G, 2 kênh, 100 MHz (đã tích hợp tính năng phát hàm, dạng sóng).

Dòng hiện sóng InfiniiVision 1000 X-series của Keysight được thiết kế đảm bảo chất lượng, cập nhật công nghệ mới với giá thành thấp, phù hợp cho các lĩnh vực như giáo dục, sửa chữa điện tử,…

                                                                                                            Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group