Sự kiện

TECOTEC Group bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Sumida Việt Nam

Ngày 29/6/2017, TECOTEC Group đã tiến hành bàn giao Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Công ty TNHH Điện tử Sumida Việt Nam (KCN Nomura, An Dương, Hải Phòng). Trước đó, TECOTEC Group cũng đã tiến hành cung cấp và bàn giao loại máy này cho nhiều công ty khác tại Việt Nam. 

EDX-LE là Máy quang phổ huỳnh quang tia X được thiết kế để sàng lọc, kiểm tra sản phẩm theo tiêu chuẩn RoHS/ELV. Máy dùng để xác định hàm lượng các chất độc hại như Cadmium (Cd) , Chì (Pb), Crom (Cr), Thủy ngân (Hg) và các kim loại gây nguy hiểm khác như Antimony (Sb). Loại máy này sử dụng bộ thu tín hiệu SSD mang tới độ nhạy cao và không cần làm mát bằng Ni tơ lỏng giúp giảm chi phí vận hành và dễ dàng bảo trì.

Đặc biệt EDX-LE có thời gian phân tích nhanh hơn gấp 10 lần so với các model ra đời trước đó. Với một số mẫu, thời gian từ khi kiểm tra đến lúc đưa ra kết quả đánh giá có khi chỉ mất khoảng một phút. Ngoài ra, EDX-LE còn được lắp đặt hệ thống cửa liên động chống rò rỉ phóng xạ giúp bảo đảm an toàn trong quá trình xét nghiệm.

Với giao diện thân thiện và các thao tác đơn giản cùng nhiều ưu điểm nổi trội trên, máy EDX-LE đã trở thành một trong những thiết bị thiết yếu đối với nhiều công ty. Mới đây nhất, ngày 29/06/2017, TECOTEC Group đã bàn giao và lắp đặt thiết bị này tại Công ty TNHH Điện tử Sumida Việt Nam. Đây là công ty trực thuộc tập đoàn Sumida Nhật Bản, chuyên sản xuất thiết bị phát tín hiệu, thiết bị cảm ứng điện, các thành phần tự động và thiết bị y tế …

Nguồn: Phòng ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group