Sự kiện

TECOTEC GROUP du xuân lễ chùa đầu năm 2017

Du xuân lễ chùa đầu năm là một phong tục đẹp trong văn hoá tâm linh người Việt. Lễ chùa đầu năm cũng là một thông lệ và thói quen không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, xuân về của CBNV TECOTEC Group.

Điểm đến linh thiêng năm nay TECOTEC Group lựa chọn để gửi gắm những mong ước của mình là Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, nằm ở Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương. Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc là một trong 62 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam, hiện còn lưu giữ nhiều di tích văn hoá, lịch sử có giá trị như: Chùa Côn Sơn, Đền Nguyễn Trãi, Đền Kiếp Bạc, Đền Nam Tào, Bắc Đẩu.

   

   

Lễ chùa đầu năm không chỉ là dịp để mọi người cầu mong những điều may mắn, vạn sự như ý đến với bản thân, gia đình và Công ty trong năm, mà còn là dịp để thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng với núi rừng, suối, hồ đan xen, cũng như chuẩn bị tinh thần cho một năm làm việc mới đầy hiệu quả.

Năm mới Đinh Dậu, cùng cầu chúc cho toàn thể CBNV tại khắp các vùng miền Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng, chúc cho các kế hoạch đều thành công và TECOTEC Group phát triển bền vững.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group