Sự kiện

TECOTEC GROUP “VUI TIỆC CUỐI NĂM - XUÂN SANG ĐẮC LỘC”

Để tổng kết một năm đã qua và chào đón một mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019 đầy khởi sắc, TECOTEC Group tưng bừng tổ chức chương trình tất niên hội ngộ “Vui tiệc cuối năm – Xuân sang đắc lộc” với sự tham gia của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV cùng gia đình và Quý đối tác, khách hàng.

Với tinh thần chủ đạo “Làm hết mình – Chơi hết sức”, chương trình mở đầu là Game show tất niên TECOTEC với các trò chơi vui nhộn “Đuổi hình bắt chữ”, “Kẻ bất bại”, “Bốc thăm may mắn” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các đội chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt phần thi “Tìm kiếm tài năng mới” đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” với những giọng ca đầy ấn tượng và chuyên nghiệp.

Sau màn khởi động hâm nóng bầu không khí, ông Đào Đức Tuấn - Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến toàn thể CBNV về kết quả kỷ lục đạt được trong năm 2018. Đặc biệt, năm 2019 TECOTEC Group đánh dấu sự kiện vinh danh ghi nhận những cống hiến đóng góp của cán bộ nhân viên có thời gian công tác lâu năm, Công ty trân trọng sự nỗ lực của CBNV cùng với TECOTEC Group trong thời gian qua.

Tiếp nối chương trình, ông Bạch Tuấn Hiển - Tổng Giám đốc lên trao bằng khen, phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu và cá nhân đạt doanh số cao nhất năm 2018. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các cá nhân trong suốt năm 2018, và cùng nhau hướng đến năm 2019 với những cống hiến mới xuất sắc hơn.

Bữa tiệc tất niên diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, các thành viên TECOTEC và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan với những thành công đạt được trong năm qua. Buổi tiệc là dịp để tất cả thành viên cùng nhau chia sẻ những niềm vui, mong chờ điều thú vị trong tương lai và cùng nhau phấn đấu hơn nữa chào đón một năm mới với nhiều khởi sắc.

TECOTEC Group trân trọng cảm ơn toàn thể CBNV và gia đình, Quý đối tác đã đến chung vui buổi tiệc tất niên. Chúc đại gia đình TECOTEC Group và các Quý vị một năm mới Bình an – Hạnh phúc – Thành công!

Nguồn: HCTH 

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group